fbpx

NASA phát hành trò chơi không gian miễn phí

NASA

Phòng thí nghiệm vũ trụ NASA vừa mới phát hành một trò chơi không gian miễn phí mang tên To The Moon and Beyond trên Microsoft Store.

Mới đây, thông tin tựa game To The Moon and Beyond được phát hành miễn phí trên Microsoft Store đã gây chú ý đến nhiều game thủ. Được biết, đây là trò chơi không gian được phát triển bởi Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA).

Nhiệm vụ người chơi

To The Moon and Beyound là một trò chơi quản lý với nhiều thử thách khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là phát triển chương trình không gian và thiết lập căn cứ lâu dài trên mặt trăng.

Nhiều sự lựa chọn dành cho người chơi (Nguồn: GAMINGSYM.com)

Về chủ đề, người chơi sẽ có hai sự lựa chọn: Một là bạn sẽ tham gia nghiên cứu trên Trạm vũ trụ quốc tế (ISS), hai là tham gia vào các dự án để trở lại Trái đất. Đáng chú ý, người chơi sẽ phải có sự điều chỉnh chi phí hợp lý để phát triển chương trình không gian của mình, chi phí càng thấp đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng.

Lối chơi của To the Moon Beyond

Sẽ có 8 thẻ bài xuất hiện trong trò chơi To The Moon Beyond, mỗi thẻ tương ứng với các nhiệm vụ khác nhau. Sau khi nhận nhiệm vụ, người chơi sẽ chịu trách nhiệm lên ý tưởng phát triển theo mỗi thẻ bài và quản lý thu ngân của mình đúng cách.

8 thẻ bài lần lượt xuất hiện trong game (Nguồn: GN24.com)

Đặc biệt, người chơi phải hoàn thành 8 mục tiêu quan trọng của nhiệm vụ trước khi thời gian cho phép kết thúc.

Ưu đãi miễn phí của NASA

Trong phiên bản free, NASA cho phép người chơi sản xuất tên lửa, máy bay, trạm vũ trụ, quần áo, phương tiện và những dụng cụ khác với chế độ Free. Người chơi sẽ có cơ hội phát triển dự án không gian của mình mà không còn ngại về chi phí. Từ đó, bạn sẽ có thể nghiên cứu sâu hơn, có được một căn cứ an toàn trên Mặt Trăng, tiến xa trong một thế giới thiên hà vũ trụ.

Người chơi sẽ phải phát triển dự án không gian của mình (Nguồn: GAMINGSYM.com)

Tổng kết

Hiện tại, tựa game To the Moon and Beyond có mặt miễn phí trên Xbox One, Xbox SX | S và Microsoft Store. Còn chần chừ gì nữa mà không xây dựng một mẫu hình không gian trên Mặt Trăng cùng NASA nào!

Cùng theo dõi hypefun. để biết thêm thông tin trò chơi miễn phí thú vị khác nhé!

Nguồn: Video Game News, GAMINGSYM.

Total
1
Shares

Leave a Reply

Previous Article
Nike "be true" in Pride month

Nike "Be True"ra mắt mừng Tháng Tự Hào

Next Article

Anne Hathaway gây xôn xao với phong cách mới

Related Posts
%d bloggers like this: