fbpx

New Balance khởi động chiến dịch “Runlock” trong năm mới

New Balance vừa khởi động chiến dịch “Runlock” trong năm mới. Cùng hypefun. theo dõi bài viết sau để khám phá hoạt động này bạn nhé!

New Balance khởi động chiến dịch “Runlock” trong năm mới
Nguồn: Yahoo
New Balance khởi động chiến dịch “Runlock” trong năm mới

 New Balance và chiến dịch chạy bộ “Runlock” 

Mùa đông này, New Balance ra mắt chiến dịch mới nhất mang tên “Runlock”. Thương hiệu khuyến khích người chạy đối mặt với thời tiết lạnh giá và “chạy để mở khóa” phần thưởng.

Thương hiệu quần áo thể thao này đã có một di sản ăn sâu vào cộng đồng chạy bộ. Một thực tế ai cũng biết là những người chạy bộ thường có xu hướng bỏ tập vào mùa Đông. Để khơi lại động lực của họ, New Balance đang đưa ra thách thức mới. Người tham gia phải chạy bộ 30 km trong 30 ngày.

Chiến dịch New Balance nhằm nâng cao sức khỏe của mọi người
Nguồn: Yahoo
Chiến dịch nhằm nâng cao sức khỏe của mọi người

Chiến dịch này nhằm xây dựng một thói quen. Bên cạnh đó, hãng cũng thúc đẩy các vận động viên đạt được mục tiêu của họ trong năm mới. Chiến dịch “Runlock” sắp tới của New Balance nhằm mục đích truyền tải thông điệp về sức khỏe. Với những lợi ích bao gồm nâng cao sự tự tin, duy trì hoạt động có tác động tích cực đến thể chất và tinh thần.

Hoạt động có thể được thực hiện ở các địa điểm khác nhau. Người tham gia sẽ thực hiện nhiệm vụ tiếp cận tủ đựng đồ bí ẩn mang nhãn hiệu New Balance. Điều này tượng trưng cho phần thưởng mà người chạy sẽ mở khóa. Vật dụng sẽ xuất hiện Từ đường chạy trong thành phố đến đường mòn trong rừng và đường chạy dọc bờ sông. Đây cũng cho thấy mức độ linh hoạt của môn thể thao này.

Lời kết

Chiến dịch “Runlock” nhằm nâng cao sự vận động của mọi người để có được sức khỏe dẻo dai. Đây quả là một hoạt động ý nghĩa và vô cùng nhân văn. Bạn thấy chiến dịch này thế nào? Hãy bình luận bên dưới để hypefun. cùng trao đổi nhé.

Và đừng quên, theo dõi hypefun.SHOP mỗi ngày để “tậu” nhiều sản phẩm giá cực “yêu” bạn nha!

Nguồn: Hypebae

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

Onitsuka Tiger “chào” năm mới với thiết kế Fluffy MEXICO 66

Next Article

Loewe hồi sinh Bunny Bag cho năm con Thỏ

Related Posts
%d bloggers like this: