fbpx

NewJeans lập thành tích ‘khủng’, sánh ngang BTS – BLACKPINK

NewJeans trở thành nhóm nhạc K-pop thế hệ thứ 4 đầu tiên có bài hát lọt vào Bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard, chính thức sáng ngang với các tiền bối tên tuổi như BTS, BLACKPINK…

Sau khi thành công thu hút “Sự chú ý” của người nghe với màn ra mắt rực rỡ vào mùa hè năm 2022, NewJeans đang nhanh chóng trở thành It Girls thế hệ thứ tư của K-pop. Gần đây nhất, NewJeans đã làm nên lịch sử mới với album đầu tay “OMG”.

Album “OMG” của NewJeans gồm có hai bài hát.

NewJeans: Năm mới – Chiến công mới

Trong đó, “Ditto”, single mở đường của album, đã sưởi ấm trái tim người nghe vào mùa đông. Ca khúc êm dịu và vui vẻ bùng cháy rực rỡ đến mức lọt vào bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard vào ngày 17-1. Bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard theo dõi các bài hát phổ biến nhất ở Mỹ thông qua lượt phát sóng, doanh số bán hàng và lượt phát trực tuyến. Với thành tích này, NewJeans đang chứng tỏ mức độ thành công nhất định ở trường quốc tế.

NewJeans cùng “Ditto” tiến vào bảng xếp hạng Hot 100 Billboard.

Đặc biệt, NewJeans chỉ mất gần 6 tháng để bước chân vào bảng xếp hạng danh giá này. Theo đó, các cô nàng lập nên kỷ lục mới với danh hiệu nhóm nhạc K-pop nhanh nhất lọt vào bảng xếp hạng Hot 100 Billboard.

NewJeans lập kỷ lục khủng chỉ sau 6 tháng ra mắt.
Ảnh: newjeans_instagram

Cùng với những cái tên như BLACKPINK, BTS, TWICE và Wonder Girls, NewJeans là nhóm nhạc K-pop thứ năm lọt vào bảng xếp hạng. Thành tích này giúp NewJeans nổi bật giữa các nhóm tân binh. Đáng nói, NewJeans đạt thành tích này trong một khoảng thời gian ngắn như vậy.

Lời kết

Với những thành tựu ‘khủng’ chỉ sau 6 tháng ra mắt. NewJeans được dự đoán là “làn sóng quốc tế” tiếp theo của K-pop sau BTS và BLACKPINK. Để theo dõi hành trình tiếp theo của nhóm. Hãy follow nhóm nhạc nữ trên InstagramTikTokTwitter và YouTube nhé!

>> Đọc thêm: Danielle (NewJeans) trở thành đại sứ toàn cầu của Burberry.

Nguồn: PinkVilla, AllKpop.

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

BLACKPINK “lọt top” những người ảnh hưởng đến thời trang 2022

Next Article

Nike “hé lộ” hình ảnh đầu tiên của Air Jordan 1 High OG “Washed Pink”

Related Posts
%d bloggers like this: