fbpx

“Điểm mặt” 5 nhà thiết kế nổi bật tham dự London Fashion Week FW23

Tuần lễ thời trang Luân Đôn chuẩn bị mở màn 2023 với loạt bộ sưu tập Thu Đông. Những nhà thiết kế nào hứa hẹn khuấy đảo sàn diễn Anh đầu năm nay? Cùng hyepfun. điểm qua vài gương mặt tiêu biểu tham dự Tuần lễ thời trang Luân Đôn Thu Đông 2023 nhé!

HARRI

HARRI từng làm dậy sóng giới thời trang với thiết kế bóng bay.
Ảnh: harri_ks

Harikrishnan Keezhathil Surendran Pillai là người sáng lập HARRI và là nhà thiết kế đằng sau kiểu dáng BRIT lấy cảm hứng từ bóng bay của Sam Smith. Anh từng theo học trường Cao đẳng Thời trang London. Tại đây, nhà thiết kế có cơ hội học tập và phát triển nên thương hiệu của mình. HARRI thường được biết đến với chiếc quần “bóng bay”, nhà thiết kế đã ra mắt LFW vào mùa trước và có những kế hoạch lớn cho buổi giới thiệu sắp tới tại London.

Sinead Gorey

Sinead Gorey là người bạn thân thiết của nhiều celeb nổi tiếng như ShenseaaJulie Adenuga và Megan Thee Stallion.
Ảnh: sineadgoreylondon

Nhà thiết kế Sinead Gorey có trụ sở tại London chuẩn bị ra mắt Tuần lễ thời trang London Thu Đông 2023. Thương hiệu của Gorey nổi tiếng nhờ các thiết kế sáng tạo trên gam màu nóng. Các bộ trang phục của cô nhanh chóng thu hút giới câu lạc bộ ở Vương quốc Anh. Từ đó trở thành biểu tượng dự tiệc của làng thủ đô Anh.

Saul Nash

Ngay sau tốt nghiệp trường Cao đẳng Nghệ thuật Hoàng gia với tấm bằng Thạc sĩ về trang phục nam, Saul Nash ra mắt nhãn hiệu cùng tên vào năm 2018. Bên cạnh thiết kế thời trang, Nash còn được biết đến là nhà sáng tạo vũ đạo. Anh từng hợp tác với các nhà thiết kế “gạo cội” như Bianca SaundersShygirlIb Kamaraadidas x Gucci và gần đây nhất là Mercedes Benz.

NOKI

Noki là nhà thiết kế bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi phong cách cuồng nhiệt của thập niên 90. Các bộ sưu tập của Noki thường được kết hợp với chất liệu bền vững với khả năng biến hóa vô hạn.

KWK

Kay Kwok nổi tiếng với những thiết kế tiếp cận tương lai. Nhà thiết kế người Trung Quốc từng có kinh nghiệm tại Alexander McQueen trước khi ra mắt sàn diễn London vào năm 2013. Trong vài năm gần đây, nhãn hiệu của Kwok ngày càng phát triển mạnh mẽ. Lil Nas X và Lucky Daye thường được thấy trong trang phục của Kay Kwok.

Tổng kết

Trên là những nhà thiết kế hứa hẹn sẽ mang lại những màn trình diễn đặc biệt tại Tuần lễ thời trang Luân Đôn Thu Đông 2023. Các bạn cũng có thể ghé thăm hypefun. để biết chi tiết về ngày diễn ra chính thức nhé!

Nguồn: Hypebae.

Total
0
Shares
Previous Article

Instagram sẽ cho phép người dùng bình luận bằng GIF

Next Article

Nike “khoác” lớp áo Air Max 1 Slide cho thiết kế dép mới

Related Posts
%d bloggers like this: