fbpx

Những đôi Sneakers tốt nhất nửa đầu 2022 (P2)

sneakers

Năm cái tên còn lại nào sẽ giữ ngôi đầu bảng trong danh sách những đôi Sneakers được đánh giá tốt nhất trong vòng nửa năm qua? Cùng chúng tôi khám phá ngay nhé!

5. Union x Air Jordan 2

Dự án mới nhất của Union và Jordan Brand dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa lễ năm ngoái, nhưng sự gián đoạn chuỗi cung ứng đã khiến Air Jordan 2 “Future Is Now” tạm dừng cho đến tháng 4. Điều trớ trêu là bản thân bộ sưu tập lại dựa trên khái niệm thời gian, mô phỏng lại Air Jordan 2 với một vòng quay của tương lai khiến đôi giày trông giống như đã bị mài mòn qua nhiều năm.

sneakers
Nguồn: complex

Hai phối màu của đôi giày thể thao đặc trưng thứ hai của Michael Jordan, cả hai đều có chất liệu cao cấp và dựa trên tông màu đất với những mảng màu nổi. Không tinh tế nhưng được đóng gói với chi tiết, các cặp là một W khác từ Union x Jordan hợp tác.

4. Nike Kobe 6 Protro “Mambacita Sweet 16”

Một sự tôn vinh dành cho Kobe và con gái Gigi của anh ấy với số áo đấu của họ trên gót giày bên và logo Mambacita được đóng dấu trên bộ đếm gót. Đã có nhiều câu chuyện xung quanh đôi giày này và ebay đã phải ngừng đăng tải dòng giày này cho đến khi Nike thông báo sẽ nối lại quan hệ đối tác với gia đình Kobe và hợp tác với Vanessa trong các dự án đặc biệt. “Mambacita Sweet 16” Kobe 6 chính thức phát hành vào ngày 1 tháng 5, vào đúng sinh nhật lần thứ 16 của Gigi, với số tiền thu được sẽ được chuyển đến Quỹ thể thao Mamba và Mambacita.

sneakers
Nguồn: complex

Dòng Nike Kobe đã sản xuất một số đôi giày thể thao bóng rổ hiệu suất tốt nhất mọi thời đại. Nâng cao di sản đó bằng một thiết kế chứa đựng nhiều giá trị tình cảm đối với gia đình của anh ấy khiến những điều này trở nên tốt hơn nhiều.

3. Air Jordan 1 High “85 Georgetown”

sneakers
Nguồn: complex

Khác với nguồn cảm hứng Chicago Bulls cho năm 2022, Jordan Brand đã tìm đến một trong những đối thủ thời đại học của MJ cho đôi “Georgetown” này. Ý tưởng dường như được lấy từ Nike Terminator được Patrick Ewing và Hoyas mặc vào giữa những năm 1980, đây là một phối màu mới của Jordan 1.

Đôi giày được lấy cảm hứng từ trào lưu đang có xu hướng gia tăng trong nhiều năm nay – biến những đôi giày mới trông như cũ.

2. Union x Nike Dunk Low

Chris Gibbs, chủ sở hữu của Union LA, đã giới thiệu bộ ba Nike Dunk Lows lấy cảm hứng từ hộ chiếu trong năm nay, sử dụng chúng để ghi lại những ngày vinh quang của thời kỳ hoài cổ đầu tiên vào khoảng đầu thế kỷ. Các đường màu lặp lại những đường màu như “Argon” và “Pistachio” mà các nhà sưu tập đã vượt qua biên giới vào đầu những năm 2000.

sneakers
Nguồn: complex

Union x Nike Dunk Lows đã cố gắng làm cho Dunk trở nên khác biệt trong khi vẫn mang lại cảm giác quen thuộc. Vào năm 2022, đó không phải là một kỳ tích dễ dàn

1. Louis Vuitton x Nike Air Force 1 Low

Khi đôi giày được ra mắt tại buổi trình diễn dành cho nam giới của Louis Vuitton vào mùa xuân năm 2022 vào mùa hè năm ngoái, Abloh đã chinh phục được những đôi giày cường điệu. Anh ấy đã viết một ngôn ngữ thiết kế mới với The Ten, màn ra mắt cổ điển tức thì của anh ấy với Nike từ năm 2017 và mở rộng tác phẩm Swoosh của mình từ đó để bao gồm các bản phát hành thường xuyên.

sneakers
Nguồn: complex

Sự hợp tác giữa các thương hiệu quần áo thể thao và các nhãn hàng thiết kế ngày càng phổ biến, nhưng Abloh’s có ý nghĩa hơn bất kỳ điều gì, câu chuyện về việc lấy mẫu và tinh thần kinh doanh thời trang Da đen kéo dài hàng thập kỷ. Louis Vuitton x Nike Air Force 1 là một đôi giày thể thao cường điệu giàu di sản, dựa trên các tài liệu tham khảo từ Dapper Dan, Canal St đến A Bathing Ape.

Lời kết

Trên đây là top 10 đôi giày được xem là tốt nhất trong vòng nửa năm qua. Còn 6 tháng cuối năm để khép lại 2022, vậy bạn mong chờ đôi Sneakers nào sẽ góp mặt trong danh sách cuối năm?

Hãy cùng hypefun. cập nhật những thông tin mới nhất TẠI ĐÂY

Nguồn: complex

Total
11
Shares

Leave a Reply

Previous Article

Beyoncé Phát Hành Album Nghệ Thuật 'Renaissance' 

Next Article

Camera Nikon Được Thiết Kế Cho Các Vloggers

Related Posts
%d bloggers like this: