fbpx

Nike Chính Thức Ra Mắt Zoom Freak 4

Nike chính thức tung ra hình ảnh đầu tiên của siêu phẩm “mới ra lò” –  Zoom Freak 4. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm qua bài viết dưới đây.

Hình Ảnh Độc Quyền Đầu Tiên

Sau một vài rò rỉ xuất hiện trong vài tuần trước, Nike Basketball đã đưa ra hình ảnh chính thức đầu tiên về đôi giày với chữ ký tiếp theo của Giannis Antetokounpmo – Nike Zoom Freak 4. Phần giới thiệu này trùng với buổi ra mắt Disney + của Rise, câu chuyện kể chi tiết về sự thăng tiến của Giannis từ tình trạng vô gia cư cùng với gia đình thành siêu sao ở NBA.

Một Vài Chi Tiết Có Thể Quan Sát Được

Mặc dù các thông số kỹ thuật trên Zoom Freak 4 còn thưa thớt, nhưng chúng ta có thể thấy bộ phận Zoom Air ở bàn chân trước, một logo Swoosh đảo ngược được phóng to tương tự như mẫu đầu tiên và một cấu trúc phía trên với nhiều tấm lưới thiết kế khác nhau. Quan sát kỹ hơn, Swoosh cho thấy một thông điệp: “The One Who Believed Would Become Unbelievable.Người tin tưởng sẽ trở thành người không thể tin được“.

Bên cạnh tấm ảnh duy nhất về sản phẩm, nhãn hàng ghi chú: 

The One Who Believed Would Become Unbelievable.

We’re celebrating Disney’s RISE with a first look at @Giannis_An34’s latest signature shoe, the Nike Zoom Freak 4. A shoe that celebrates his journey from unknown to unbelievable; from sharing basketball shoes with @Thanasis_Ante43 as kids, to having four signature releases of his own.

Stream Disney’s RISE now on @DisneyPlus, and join us on the Nike app to access the Zoom Freak 4 when it drops.

Disney+ subscription required. 18+ to subscribe.

Tổng Kết

Mặc dù Nike hứa hẹn nhiều thông tin chi tiết hơn về Zoom Freak 4 vào cuối mùa thu này, một số phối màu sẽ ra mắt ngay từ ngày 5 tháng 8. Đừng quên theo dõi trang tin tức của hypefun. để được cập nhật liên tục các thông tin mới nhất về ngày ra mắt của các sản phẩm sportwears.

Nguồn: sneakernews, nike 

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article
new balance

Stone Island & New Balance: 2 Màu Mới RC ELITE V2

Next Article

Netflix Ra Mắt Trailer Phim “Kung Fu Panda”

Related Posts
%d bloggers like this: