fbpx

Nike đón Tết Nguyên Đán 2023 với Dunk Low

Nike tung hình ảnh chính thức cho sản phẩm “Tết Nguyên đán” Dunk Low 2023 dành riêng cho nữ.

Nike dành riêng sự đặc biệt cho nữ giới vào tháng Giêng tới đây với bản phát hành Tết Nguyên Đán 2023 trên siêu phẩm giày thể thao Dunk Low.

Như mọi năm, Nike đều tung ra những siêu phẩm thời trang phiên bản “lễ hội”. Nhằm chào đón Tết Nguyên Đán sắp tới, Swoosh đã biến hóa các đôi giày thể thao cổ điển thành món hàng Tết không thể thiếu của mỗi cô gái. Gần đây nhất, Nike vừa cho ra mắt phiên bản Nike Dunk Low “Lunar New Year 2023” dành riêng cho nữ.

Nike Dunk Low “Lunar New Year 2023” gây xốn xang trái tim thiếu nữ với phản phối màu độc đáo.
Ảnh: Hypebeast

Dunk Low: Người bạn may mắn của Nike cho dịp Tết Âm Lịch 2023

Công thức phối màu của Nike cho đôi giày này có phần mới lạ so với các đôi giày Tết khác. Khi nhắc đến Tết, người ta thường nghĩ ngay đến màu sắc đặc trưng là màu đỏ. Thế nhưng, đối với Nike Dunk Low phiên bản Tết Âm Lịch 2023, Nike hướng đến hai màu sắc đơn giản là trắng và đen.

Nike Dunk Low “Lunar New Year 2023” phủ gam màu basic bên ngoài.
Ảnh: Hypebeast

Tuy nhiên, nếu xem xét một cách cận trọng hơn. Nike dường như không muốn tập trung vào phần màu sắc ở lớp da bên ngoài. Thay vào đó, đồ thể Mỹ hướng đến những chi tiết trên đôi giày này.

Swoosh là điểm nhấn chính cho Dunk Low ‘Lunar New Year 2023’.
Ảnh: Hypebeast

Nike đã làm nổi bật hình ảnh thương hiệu với những màu sắc tươi sáng cho Swoosh. Sắc xanh trên Swoosh hiện diện theo kiểu may nổi của Nike. Trong khi hai Swoosh còn lại được thêu tỉ mỉ bằng chỉ màu đỏ và cam.

Phần đế giày nổi bật với những chi tiết màu sắc tươi sáng.
Ảnh: Hypebeast

Ngoài ra, ta còn thấy được sự độc đáo ở đôi giày này là những “chấm điểm” không ngay hàng ngay lối ở phần đế giày. Thiết kế sặc sỡ này có thể được xem là phần “khuấy động” thay cho gam màu cơ bản ở phần thân giày.

Lời kết

Nike Dunke Low “Lunar New Year 2023” sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18/1 với mức giá 2.812.560 VND. Theo dõi hypefun. để cập nhật liên tục các phiên bản mới nhất của Nike nhé!

Nguồn: Hypebeast, Nike.

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

“Rửa mắt” với những phiên bản Air Jordan 2 Retro nổi bật 

Next Article

Jimin là thành viên thứ 4 của BTS ra mắt solo

Related Posts
%d bloggers like this: