fbpx

Nike “Footballverse” – Tôn vinh cầu thủ bóng đá

Nike FC vừa thể hiện tình yêu mãnh liệt với nghệ thuật bóng đá thông qua phim ngắn “Footballverse”. Để biết thêm chi tiết về nội dung này, mời bạn theo dõi bài viết ssu cùng hypefun. nhé!

Phim ngắn “Footballverse”

Nike FC và dự án  “Footballverse” ý nghĩa 

“Footballverse” là một chiến dịch bóng đá mới nhất của Nike. Dự án này nhằm tôn vinh những cầu thủ xuất sắc trên sân cỏ. Video hoành tráng dài bốn phút rưỡi có sự tham gia của hàng chục vận động viên ưu tú. Bao gồm Alex Morgan, Cristiano Ronaldo, Kylian Mbappé, Ronaldinho và Sam Kerr,…

Được biết, phim ngắn lần này thể hiện niềm tin mãnh liệt của Nike vào tương lai rực rỡ của nền thể thao. Dự án cũng phần nào khuyến khích những tài năng mới hãy hành động ngay để chứng minh bản lĩnh. 

Dự án Nike “Footballverse” lần này có sự góp mặt của nhiều siêu sao nổi tiếng
Nguồn: influencia.net
Dự án lần này có sự góp mặt của nhiều siêu sao nổi tiếng

MV lần này với ý tưởng được tạo nên bằng trí tưởng tượng vô cùng sáng tạo. Chúng được tạo nên bằng cách tưởng tượng ra một vũ trụ nơi tất cả cầu thủ thi đấu cùng nhau. Đội hình vĩ đại nhất mọi thời đại của Nike Football trông như thế nào, quá khứ, hiện tại và tương lai? Sự so kè của một số huyền thoại so với các biểu tượng của ngày hôm nay hoặc các vận động viên của tương lai? Ronaldinho đối đầu Mbappe? Hay Ronaldo 1998 so với Ronaldo 2002? Alex Morgan và Edgar Davids cùng phe?

“Footballverse” cũng cho thấy rằng mọi thế hệ vận động viên đều tạo ra dấu ấn riêng trong trận đấu. Họ đều có khả năng mở rộng môn thể thao này và truyền cảm hứng cho các thế hệ tương lai với  dấu ấn của họ.

Lời kết

“Footballverse” vừa thể hiện sự tôn vinh, vừa khẳng định tình yêu của Nike dành cho môn “thể thao vua”. Bạn thấy phim ngắn được tạo ra bởi Nike như thế nào? Hãy bình luận ngay bên dưới để chúng mình biết nhé!.

Và đừng quên! Theo dõi hypefun. mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức “nóng hổi” bạn nha. Ngoài ra, tại hypefun.SHOP đang có nhiều mẫu sneaker cực “hịn”, mời bạn ghé xem nhé!

Nguồn: Nike.news, footballverse.nike, vergemagazine.co.uk

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

Louis Vuitton mở khách sạn đầu tiên tại Pháp

Next Article

Nike ra mắt “.SWOOSH” - cộng đồng trải nghiệm kỹ thuật số

Related Posts
%d bloggers like this: