fbpx

Nike LeBron 20 Trông Thế Nào Trên Chân “Nhà Vua” James LeBron?

Nike LeBron 20

“King James” đã bước đến mùa giải NBA thứ 20 của anh ấy. Và lựa chọn được James chọn lựa cho mùa giải này cũng chính là Nike LeBron 20. Hãy cùng Hypefun. tìm hiểu xem LeBron 20 này sẽ có gì nhé!

LeBron James và Nike LeBron 20

Nike và siêu sao LeBron James đã có một mối quan hệ kéo dài hàng thập kỷ gắn liền với lịch sử. Không chỉ riêng trong môn thể thao bóng rổ mà còn ở cả khía cạnh nền văn hóa “sát mặt đất”. 

Nike LeBron 20
James LeBron và Nike đã có một mối quan hệ lâu dài (Nguồn: Nike)

Kể từ khi hợp đồng ban đầu được ký vào năm 2003, khi James còn là một tân binh. Bộ đôi này đã thiết lập một danh mục lớn của các sản phẩm sneakers với dòng giày đặc trưng của James là yếu tố chủ chốt.

Và bây giờ chuẩn bị cho mùa giải thứ 20 của anh ấy tại NBA, chẳng có gì tuyệt vời hơn khi đôi Nike LeBron 20 cũng đang chuẩn bị được ra mắt.

Nike LeBron 20
Nike LeBron 20 (Nguồn: Hypebeast)

Theo truyền thống, LeBron luôn thích những thiết kế cồng kềnh cùng các đường nét đặc trưng của anh ấy và thường chọn mang những phiên bản high-top khi chơi. 

Tuy nhiên, trong cái nhìn đầu tiên về Nike LeBron 20, chúng ta có thể dễ dàng thấy một phiên bản low-top đang trên chân huyền thoại này. 

Đôi giày có vẻ bao gồm phần upper được đan biểu tượng Swooshes chồng lên nhau cùng chữ ký của LeBron chạm xuống phần lưỡi. LeBron 20 cũng mang một màu sắc khá đặc biệt, với phần mà màu hồng chủ đạo được tạo điểm nhấn bởi những mảng màu bạc trên Swooshes.

Hiện LeBron 20 vẫn chưa có các thông tin cụ thể về nó, dự kiến sản phẩm mới nhất cho sự kết hợp này sẽ lên kệ vào cuối năm nay bởi Nike và một số nhà bán lẻ chọn lọc khác.

Lời Kết

LeBron 20 sẽ là một sản phẩm đánh dấu cột mốc không chỉ của James LeBron mà còn cả sự kết hợp với thuơng hiệu Nike đình đám. Hoàn toàn có thể mong chờ vào việc sản phẩm sẽ ra mắt vào cuối năm nay tạo nên một cú hích mới. Để có thể theo dõi các thông tin mới nhất về đôi giày này, các bạn có thể tham khảo các bài viết của Hypefun. tại đây.

Nguồn: Hypebeast.com, Sneakernews.com

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article
titanic

"Titanic" trở lại màn ảnh với định dạng 3D

Next Article

Cái Nhìn Đầu Tiên Về COMME des GARÇONS Homme Plus x Nike Terminator High

Related Posts
%d bloggers like this: