fbpx

Nike Mighty Swooshers ra mắt thành viên mới

Nike công bố sẽ cho gia mắt 2 sản phẩm mới cũng nằm trong bộ sưu tập Nike Mighty Swooshers trong năm nay là Nike Zoom Flight 95 và Nike Air Max 97.

Hiểu hơn về Nike Mighty Swooshers

Mighty Swooshers là tên của bộ sưu tập giày nhà Nike mà trong đó được lấy cảm hứng từ những câu chuyện anime của Nhật Bản. Từ màu sắc, hình ảnh đều được thiết kế theo dòng chuyện tranh nên chắc chắn những ai là tín đồ của thể loại chuyện này sẽ càng thêm phần hứng thú với Mighty Swooshers.

Nằm trong bộ sưu tập Mighty Swooshers có thể kể đến một số đôi đã được ra mắt như sau:

Mighty Swooshers dòng Nike Air Force 1/1 ra mắt năm 5/2021

Nike Air Force 1/1 “Mighty Swooshers” là màu đen cùng với các tag đính kèm đầy màu sắc rực rỡ. Trên các miếng dán có hình các nhân vật anime vô cùng đáng yêu. Logo Nike cũng được chế tác sáng tạo phù hợp với tổng thể đôi giày.

Không tập trung in hình anime lên trên upper mà giấu nó đi hoàn toàn, bản Air Jordan 1 Lows “Mighty Swooshers” ra mắt tháng 5/2021 này có màu sắc nhẹ nhàng, mang phong cách manga tinh tế. Ngoài phiên bản màu xanh nhạt dành cho nam dòng này còn ra mắt thêm phiên bản màu hồng dành cho nữ

Thiết kế da trắng phủ trên bảng điều khiển giữa và mũi giày, trong khi lớp hoàn thiện màu xanh oải hương bóng loáng được áp dụng cho cả lớp phủ và Swoosh. Các đường khâu tương phản dọc theo đế giữa xuất hiện với màu hồng nhạt (để phù hợp với phong cách của đôi giày). Hình in đồ họa manga được giấu dưới đế dưới 1 lớp đế trong suốt tinh tế.

Thành viên mới của Nike Mighty Swooshers

Mighty Swooshers bổ sung thành viên mới nhất và có thể là thành viên phù hợp nhất cho đến nay chính là Nike Zoom Flight 95. Đôi giày Nike Zoom Flight 95 mang thiết kế phù hợp với bản chất giữa các thiên hà của tổ chức dựa trên các lỗ “mắt bọ” trên đế giữa.

Mighty Swooshers bổ sung thêm 1 phiên bản mang hướng cổ điển của những năm 1990 này với lớp thiết kế ánh kim cho phần logo Swoosh. Thiết kế đặc biệt ở phần đế khiến cho bạn dễ liên tưởng tới những truyện tranh của Nhật Bản

Nike Zoom Flight 95
Nike Zoom Flight 95

Một cái tên khác cũng gia nhập bộ sưu tập “Mighty Swooshers” năm nay đó chính là Nike’s Air Max 97. Cũng được lấy cảm hứng từ bộ chuyện manga của Nhật Bản.

Nike Air Max 97 “Mighty Swooshers”

Nike Air Max 97 “Mighty Swooshers” nổi bật ở thiết kế lưới màu đen xen lẫn màu trắng và chấm xanh. Phần đế với tấm đệm mờ có dòng chữ “swoosh!” cùng logo thương hiệu nổi bật trên phần viền màu hồng. Phần lót với dòng chữ “Nike And The Mighty Swooshers” lấy cảm hứng từ khoa học viễn tưởng.

Nike Air Max 97 “Mighty Swooshers”

Cả 2 phiên bản mới đều chưa có ngày dự kiến sẽ ra mắt cụ thể. Cùng hypefun. đón chờ các thông tin tiếp theo của 2 sản phẩm mới của bộ sưu tập “Mighty Swooshers” này nhé

Bạn đọc quan tâm các thông tin mới khác hay sản phẩm sneakers chính hãng giá hợp lý có thể tham khải shop hypefun. tại đây

Source: hypebeast

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article
hikerkind

Hikerkind - Khi thời trang và thể thao là một

Next Article
cardi b

Cardi B x Reebok Và BST “Let Me Be…Enchanted”

Related Posts
%d bloggers like this: