fbpx

Nike ra mắt bộ sưu tập dép nhấn mạnh sự tối giản

Nike hiện đang chuẩn bị giới thiệu bộ sưu tập dép mới nhất của mình có tên là “Calm Slides”. Cùng hypefun. theo dõi bài viết sau để khám phá những thiết kế này bạn nhé!

Nguồn: sneakernews
Bộ sưu tập dép “Calm Slides” nhấn mạnh sự tối giản

Nike và bộ sưu tập dép “Calm Slides” nhấn mạnh nét đẹp tối giản

Nike vừa rục rịch trở lại với bộ sưu tập dép “Calm Slides” mới. Những thiết kế này dự kiến sẽ được cho là sẽ ra mắt vào mùa Thu năm 2023.Phong cách mới sẽ ra mắt với 5 phối màu: “Đen”, “Sail”, “Sesame”, “Geode Teal” và “Jade Ice” dành riêng cho nữ. Dép với thiết kế đề cao sự tối giản, hở ngón và được làm bằng chất liệu xốp EVA. Trong khi đó, logo Swoosh nhỏ được đặt trên dây đeo.

Thế nhưng, sản phẩm lại nhận được sự chỉ trích dữ dội trong những ngày đầu xuất hiện. Người dùng cho rằng thiết kế có nét tương đồng với YEEZY Slide. Phong cách của mẫu giày dép này xuất hiện sau rất nhiều thiết kế của những “gã khổng lồ”. Ví dụ, adidas đã thành công với những chiếc giày trượt bằng bọt thoải mái như Adilette 22. Tương tự, Nike đã phát hành MMW 005 Slide cùng với Matthew M. Williams trong khi cũng đang chuẩn bị cho ra mắt Air More Uptempo Slides.

Dép Nike với thiết kế đề cao sự tối giản, hở ngón và được làm bằng chất liệu xốp EVA
Nguồn: justfreshkick
Dép với thiết kế đề cao sự tối giản, hở ngón và được làm bằng chất liệu xốp EVA

Lời kết

Bộ sưu tập “Calm Slide” dự kiến sẽ được bán ra ở mức giá $50 USD. Những thiết kế sẽ được ra mắt vào mùa thu cuối năm nay. Hãy theo dõi cùng hypefun. để cập nhật thông tin về thiết kế này bạn nhé!

Và đừng quên, theo dõi hypefun.SHOP mỗi ngày để “tậu” nhiều sản phẩm giá cực “yêu” bạn nha!

Nguồn: Hypebae

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

Win Metawin trở thành Đại sứ thương hiệu mới nhất của Prada

Next Article

Mugler “hé lộ” sự trở lại sàn diễn sau ba năm vắng bóng

Related Posts
%d bloggers like this: