fbpx

Nike ra mắt đồng phục cho mùa giải NBA City 2022-2023

Nike tiếp tục đồng hành cùng mùa giải NBA City với loạt đồng phục hoàn toàn mới. Để biết rõ hơn về BST lần này, theo dõi bài viết sau cùng hypefun. bạn nhé!

Nike ra mắt đồng phục cho mùa giải NBA City 2022-2023
Nguồn: sportshub.cbsistatic
Đồng phục cho mùa giải NBA City 2022-2023

Nike và loạt đồng phục mới – đồng hành cùng mùa giải NBA City 2022-2023

Nike đã trở lại với việc phát hành loạt đồng phục NBA City năm thứ sáu. Từ lâu, sự hợp tác giữa Nike và bóng rổ đã là một mối quan hệ lâu dài gắn kết văn hóa và cộng đồng. Hành động này thể hiện việc chia sẻ mối quan hệ giữa tổ chức bóng rổ và người hâm mộ.

“Bộ sưu tập đồng phục Nike NBA City Edition 2022-2023 giới thiệu lịch sử và văn hóa độc đáo. Đằng sau các đội NBA, các thành phố của họ và mối quan hệ chung của họ với người hâm mộ NBA trên toàn thế giới. Những bộ đồng phục này là đỉnh cao của nỗ lực hợp tác giữa Nike. Đồng thời là các đội NBA và giải đấu, làm nổi bật các biểu tượng và câu chuyện địa phương đan xen với các đội và thành phố”.

Đồng phục của Boston Celtics thể hiện sự tôn kính đối với một “Nhà vô địch của Vàng”. Tôn vinh “Kỷ nguyên vàng” bóng rổ của Bill Russell với 11 chức vô địch trong 13 năm. Thiết kế đồng phục của Detroit Pistons thực hiện sự hợp tác của mình với Giám đốc sáng tạo của Pistons về Đổi mới Big Sean. Nhằm mục đích kể một câu chuyện lớn hơn bóng rổ, thể hiện sự tôn vinh đối với một địa điểm cộng đồng. 

Áo đấu của Golden State Warriors được thiết kế bởi nghệ sĩ Allison Hueman của Bay Area. Đây là một nghệ sĩ graffiti, họa sĩ và họa sĩ minh họa người Mỹ gốc Philippines, có trụ sở tại Oakland, California.

Cùng hypefun. điểm mặt qua những thiết kế lần này ngay bên dưới:

Lời kết

Như vậy, Nike đã tiếp tục đồng hành cùng mùa giải NBA City 2022-2023 với loạt đồng phục độc đáo. Bạn thấy những thiết kế trên thế nào? Hãy bình luận bên dưới để chúng mình được biết nha!

Và đừng quên! Theo dõi hypefun. mỗi ngày để cập nhật thông tin “nóng hổi” bạn nhé!

Nguồn: hypebeast, nba

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

Dover Street Market mở rộng quy mô tại Bắc Kinh

Next Article

RM (BTS) sẽ phát hành album solo 'Indigo' vào tháng 12  

Related Posts
%d bloggers like this: