fbpx

Nike ra mắt “.SWOOSH” – cộng đồng trải nghiệm kỹ thuật số

Nike sẽ ra mắt “.SWOOSH” trong thời gian tới. Thông tin này đã được chính chủ xác nhận với rộng rãi công chúng. Để biết thêm chi tiết, mời bạn theo dõi bài viết sau cùng hypefun. nhé!

Nike ra mắt “.SWOOSH” - cộng đồng trải nghiệm kỹ thuật số mới
Nguồn: theindustry.fashion
“.SWOOSH” – cộng đồng trải nghiệm kỹ thuật số mới

Nike và nền tảng trực tuyến “.SWOOSH” – có gì HOT?

Nike sẽ ra mắt “.SWOOSH”, một nền tảng hỗ trợ các vận động viên và phục vụ tương lai của thể thao. Chúng được triển khai bằng cách tạo ra một cộng đồng trải nghiệm kỹ thuật số mới. Để đảm bảo an toàn cho người dùng, Nike đã thiết lập hẳn hoi tên miền cho nền tảng là “ welcome.swoosh.nike”.

Tại đây, các Thành viên Nike có thể tìm hiểu, thu thập và cuối cùng là hợp tác tạo ra các tác phẩm ảo. Chẳng hạn như các ý tưởng giày hoặc quần áo. Được biết, nền tảng này hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và sẽ sớm đi vào hoạt động. Tuy nhiên, việc đăng ký tham gia “.SWOOSH” sẽ bắt đầu trong tháng này. 

Tại đây, người dùng có thể đồng sáng tạo nhiều thiết kế mới cùng Nike
Nguồn: hiphopwired
Tại đây, người dùng có thể đồng sáng tạo nhiều thiết kế mới cùng Nike

 Giám đốc điều hành của Nike Virtual Studios cho biết.

“Chúng tôi đang định hình thị trường tương lai với một nền tảng có thể truy cập được dành cho web3. Trong không gian mới này, cộng đồng và Nike có thể  chia sẻ và cùng hưởng lợi”

Vào năm 2023, Nike sẽ ra mắt bộ sưu tập kỹ thuật số đầu tiên được định hình bởi cộng đồng của nền tảng. Ngay sau đó, các thành viên sẽ có thể tham gia thử thách cộng đồng để giành cơ hội đồng sáng tạo sản phẩm ảo cùng Nike. Những người chiến thắng có thể “thu vào” tiền bản quyền trên sản phẩm ảo mà họ đồng sáng tạo.

Lời kết

Đây có lẽ là một thông tin cực vui dành cho những con dân cuồng Nike cũng như ưa chuộng sự sáng tạo. Vậy còn ngần ngại gì, đăng ký một “slot” để nhận lấy cơ hội đồng sáng tạo cùng Nike nhỉ? 

Bạn thấy thông tin trên có hữu ích không? Hãy bình luận bên dưới để chúng mình cùng biết nhé! Và đừng quên, theo dõi hypefun. mỗi ngày để cập nhật nhiều thông tin mới nhất bạn nha!

Nguồn: Nike.news, globalbrandsmagazine

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

Nike “Footballverse” - Tôn vinh cầu thủ bóng đá

Next Article

Kick Game mở rộng quy mô kinh doanh sang Newcastle

Related Posts
%d bloggers like this: