fbpx

Nothing Phone và bản thiết kế đầu tiên

nothing

Công ty Công nghệ do cựu CEO OnePlus thành lập, Nothing đã tuyên bố sẽ trở thành đối thủ của Apple đã lộ diện bản thiết kế về chiếc điện thoại đầu tiên.

Theo Nothing, Nothing phone (1) sẽ “thổi một luồng gió mới cho ngành công nghiệp điện thoại thông minh đang ngủ quên” và sẽ mang lại một giá trị tốt hơn cho người dùng với thiết kế có một không hai.

nothing
Nguồn: hypebeast
Giao diện dự kiến của Nothing (1)

Chưa đầy môt tháng nữa chiếc điện thoại Nothing (1) sẽ được ra mắt, nhưng tại Art Basel, Nothing đã mang đến cái nhìn đầu tiên về chiếc điện thoại rất được mong đợi của mình cho khán giả nơi đây. Đứng đầu nhóm thiết kế đằng sau chiếc điện thoại thông minh tương lai là cựu nhà thiết kế Dyson Adam Bates với nguồn cảm hứng được lấy từ các nghệ sĩ như Massimo Vignelli, người đã thiết kế bản đồ tàu điện ngầm của New York và làm nó trở thành một tác phẩm nghệ thuật.

nothing
Nguồn: hypebeast
Phía sau của Nothing (1)

Bố cục nút bên, các cạnh phẳng và camera kép ở mặt sau có vẻ giống như của iPhone 12 và khi xem kỹ nội dung của mặt lưng trong sẽ thấy một cuộn dây sạc tích hợp lớn, dải đèn màu trắng và “Nothing” logo được dọc theo phía dưới. Dù công ty không cung cấp thông số kỹ thuật của thiết bị nhưng có khả năng Nothing sẽ hợp tác với Qualcomm về phần vi xử lý, cũng như Samsung, Sony và Visionox cũng sẽ là những đối tác chính.

“Trong nhiều năm nay, có cảm giác như tất cả các nghệ sĩ đã rời bỏ ngành công nghiệp. Tất cả những gì chúng ta còn lại là các sản phẩm lạnh lùng, không thú vị và phái sinh. Đã đến lúc cần phải làm mới. ” Pei nói. “Phone (1) được thiết kế theo bản năng, tạo ra một sản phẩm cho chính chúng tôi và quan trọng hơn là chúng tôi sẽ tự hào chia sẻ với những người thân yêu của mình. Không thể đợi mọi người bắt đầu trải nghiệm nó. ”

nothing
Nguồn: hypebeast
Các chi tiết vuông cạnh trên Nothing (1)

Với những lời phát biểu của vị CEO này cùng những hình ảnh đã được rò rỉ, chúng ta có quyền mong chờ vào 1 chiếc điện thoại mới xuất hiện trên thị trường mang một màu sắc và một dấu ấn riêng.

nothing
Nguồn: thegioididong
Dòng dự báo ra mắt trên Twitter

Điện thoại Nothing (1) sẽ tổ chức sự kiện “Return to Instinct” vào ngày 12 tháng 7 lúc 16:00 BST (9 giờ sáng EST), trong đó thông tin chi tiết về sản phẩm đầy đủ sẽ được công bố. Người xem có thể trả lời để phát trực tiếp sự kiện tại đây.

Cùng hypefun. cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất TẠI ĐÂY

Nguồn: hypebeast, thegioididong

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

Celium - Vật liệu khởi xướng cho da thuần chay

Next Article
ambush

Ambush Công Bố Giày In 3D Trong Vũ Trụ Metaverse

Related Posts
%d bloggers like this: