fbpx

Ra mắt BST Spunge x Vault by Vans Authentic

Mới đây, Nhà thiết kế giày dép người Mỹ Salehe Bembury cho ra mắt bộ ba sắc màu gợi sóng trong BST Spunge x Vault by Vans Authentic.  

Salehe Bembury – cái tên không mấy xa lạ trong làng thời trang thế giới. Trong những năm trở lại đây, NTK người Mỹ nổi lên như một “hiện tượng” đi đầu xu hướng từ phong cách quần áo cho đến giày dép. Màn hợp tác bùng nổ giữa Cross và New Balance đã tạo nên một cú hích lớn trong sự nghiệp NTK. Giờ đây, anh tiếp tục mở rộng chuỗi sáng tạo bản thân trong màn collab mới với Vans ra mắt BST Spunge x Vault by Vans Authentic.

Bộ ba sắc màu gợi sóng

Sau những lần ấp mở về dự án mới, Salehe Bembury đã chính thức đăng tải hình ảnh BST Spunge x Vault by Vans Authentic trên Instagram cá nhân. Màn ra mắt lập tức thu hút sự chú ý người tiêu dùng bởi thiết kế LẠ trong QUEN.

Salehe Bembury với Spunge x Vault by Vans Authentic trên Instagram cá nhân vào tối 29-7.
Nguồn: Hypebeast.com

Ta vẫn thấy một hình tượng quen thuộc Authentic trên đôi chân của Salehe Bembury trong BST này. Phần upper của giày vẫn sử dụng loại truyền thống canvas với những họa tiết “li ti” độc đáo. Trong bản collab này, Salehe Bembury đã “rắc” những sợi sóng tươi sắc trên mũi giày Vanss Authentic. Đáng chú ý, NTK người Mỹ mở rộng sự lựa chọn cho người tiêu dùng với ba gam màu HỒNG-XANH-VÀNG. Bên cạnh đó, ta cũng có thể trải nghiệm trọn bộ concept mix giữa giày với áo phông độc đáo.

Len lõi giữa sắc hồng gợi sóng là nền nâu nổi bật.
Nguồn: Hypebeast.com
Giống như mẫu hồng, gam màu tối xanh hòa lẫn với nâu sáng.
Nguồn: Hypebeast.com
Trong khi đó, mẫu vàng như phiên bản chính với tổng thể gam màu sáng chủ đạo.
Nguồn: Hypebeast.com

Tổng kết

BST Spunge x Vault by Vans Authentic sẽ chính thức phát hành vào lúc 12 giờ trưa (EDT) ngày 4-8. Trong lúc chời đợi, theo dõi hypefun. khám phá thêm nhiều mẫu giày thể thao mới nhé!

Nguồn: Hypebeast, Sole Collector.

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

Lộ diện chân dung SOULGOODS x Nike SB Dunk High

Next Article

Chansung (2PM) Chính Thức Lên Chức Bố Sau Một Năm Kết Hôn

Related Posts
%d bloggers like this: