fbpx

Reebok x Jurassic World: Dominion – Thế Giới Khủng Long Trên Chân Bạn

Reebok x Jurassic World

Reebok x Jurassic World đã được công bố vừa qua. Sau khi Jurassic World: Dominion công phá các cụm rạp trên toàn thế giới, Reebok cũng đã nhanh chóng công bố rằng thương hiệu này sắp có sự hợp tác cùng Universal Brand Development

Reebok x Jurassic World

Mặc dù gã khổng lồ thời trang không tiết lộ sự hợp tác trên sẽ bao gồm những sản phẩm nào. Nhưng sẽ chẳng ngạc nhiên nếu bộ sưu tập này sẽ tập trung vào giày thể thao cùng các outfit đi kèm.

Reebok x Jurassic World
Reebok x Jurassic World (Nguồn: Hypebeast)

Trong quá khứ Reebok đã từng hợp tác nhượng quyền thương mại cho một phiên bản Jurassic Park: Jurassic Park x Reebok Pump Omni Zone 2, Jurassic Park x Reebok Stomper và Jurassic Park x Reebok Club C

Với những phiên bản kết hợp trong quá khứ, Reebok đều đem đến những sản phẩm chất lượng. Tiêu biểu như Reebok x Jurassic Park Instapump Fury Og, đôi giày thể hiện sự tôn kính đối với bộ phim gốc. Được xây dựng cẩn thận với các chi tiết phức tạp từ phần bên ngoài cho đến lót giày. Được lấy cảm hứng từ chiếc xe khách của Công viên Kỷ Jura, hình bóng có lớp lót da mô phỏng ghế SUV và đồ họa chiến đấu nằm trên đế cùng hai bên. Phần logo đặc trưng của Công viên kỷ Jura cũng được đặt trên lớp bóng bơm tiêu biểu của Reebok.

Reebok x Jurassic World
Shoos x Jurassic Park Instapump Fury Og Shoes (Nguồn: Reebok)

Với lịch sử collab cùng Jurassic Series chất lượng, hoàn toàn có thể mong chờ phiên bản mới nhất, đóng lại kỉ nguyên của loài khủng long trên màn hình ở hiện tại từ Reebok. Đây có thể sẽ là phiên bản được đầu tư nhất trong các lần collab với series này, để Reebok tạo ra cú hit dành riêng cho các Fan hâm mộ của dòng phim huyền thoại, như cách Jurassic World càn quét các cụm rạp trong thời gian vừa qua.

Lời kết

Hãy theo dõi ngày phát hành chính thúc của bộ sưu tập mới nhất này từ Reebok, có thể bao gồm quần áo và giày dép hoặc những sản phẩm đặc biệt mà bạn không thể ngờ tới? Reebok x Jurassic World dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Các bạn hãy đón đọc thêm các bài viết khác từ Hypefun. tại đây để nắm được những thông tin mới nhất về Footwear trên toàn thế giới nhé.

Nguồn: Hypebeast.com, Reebok.com

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article
Nike Zoom MMW

Nike Zoom MMW Xuất Hiện Ngay Trên Runway ALYX Của Matthew M Williams

Next Article
william

Gia đình Hoàng tử William có thể rời khỏi cung điện Kensington

Related Posts
%d bloggers like this: