fbpx

ROSÉ tái xuất trong bộ sưu tập trang sức của TIFFANY & CO

ROSÉ (BLACKPINK) vừa có màn trở lại trong bộ sưu tập trang sức mới nhất của TIFFANY & CO. Cùng hypefun. theo dõi bài viết sau để biết thêm thông tin bạn nhé!

ROSÉ tái xuất trong bộ sưu tập trang sức của TIFFANY & CO
Nguồn: Hypebae
Bộ sưu tập trang sức của TIFFANY & CO

ROSÉ trở lại trong bộ sưu tập mới của TIFFANY & CO

ROSÉ của BLACKPINK là gương mặt đại diện cho buổi ra mắt toàn cầu bộ sưu tập Lock của Tiffany & Co. Sản phẩm mới nhất bao gồm nhẫn, hoa tai và mặt dây chuyền mạ vàng bóng loáng.

BST với sự xuất hiện của ROSÉ  được làm từ chất liệu vàng bóng loáng, sang trọng
Nguồn: Hypebae
BST được làm từ chất liệu vàng bóng loáng, sang trọng

Những món trang sức quý giá đều được tạo nên với từng chi tiết tỉ mỉ của người thợ thủ công. Chiếc vòng tay được thiết kế với cơ chế xoay độc đáo nhưng vẫn không kém phần thanh lịch. Kiểu dáng của chiếc vòng tay phản ánh sự kết nối giữa hai hoặc nhiều. Kiểu dáng này, tượng trưng cho cảm giác bao trùm mà tình yêu mang lại.

ROSÉ xuất hiện với hình ảnh đang đeo chiếc vòng tay lấp lánh bằng kim cương. Cô nàng lần này tiếp tục là đại diện cho thương hiệu bởi nguồn năng lượng phù hợp với thiết kế. Hình ảnh trong bộ sưu tập còn có sự xuất hiện của nam giới. Điều này thể hiện cho sự linh hoạt giới tính với mặt hàng trang sức lần này.

Thiết kế có sự xuất hiện của ROSÉ có thể linh hoạt cho mọi giới tính
Nguồn: Hypebae
Thiết kế có thể linh hoạt cho mọi giới tính

Chiếc vòng Lock bằng vàng hồng kết hợp,  nâng cao tính thẩm mỹ lãng mạn của bộ sưu tập. Bộ sưu tập được bán lẻ với giá từ 10.000 USD đến 36.000 USD trên trang web của hãng.

Lời kết

Cô nàng ROSÉ của nhóm nhạc nữ BLACKPINK vừa xuất hiện trong bộ sưu tập mới nhất của TIFFANY & CO. Bạn thấy thiết kế này thế nào? Hãy bình luận ngay bên dưới để hypefun. được biết nhé!

Và đừng quên, theo dõi hypefun.SHOP mỗi ngày để “tậu” nhiều sản phẩm giá cực “yêu” bạn nha!

Nguồn: Hypebae

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

Adidas ra mắt phiên bản Xare BOOST trong năm mới

Next Article

Jisoo (BLACKPINK) là nguồn cảm hứng cho son dưỡng môi mới của Dior

Related Posts
%d bloggers like this: