fbpx

Rowing Blazers ra mắt BST Winnie the Pooh

Thương hiệu thời trang đình đám NYC Rowing Blazers cho ra mắt Bộ sưu tập thời trang Winnie the Pooh với những viên nang gồm áo bóng bầu dục, áo Polo, mũ…

Rowing Blazers là nhãn hiệu quần áo danh tiếng nước Mỹ do Jack Carlson thành lập. Trọng tâm của thương hiệu là hướng đến vẻ đẹp thẩm mỹ vượt thời gian, một phong cách thời trang có khả năng “sinh tồn” lâu dài. Do đó, Rowing Blazers thường được biết đến là “vua sáng tạo” trong giới thời trang toàn cầu.

Nhằm kỷ niệm ngày chú Gấu hoạt hình Disney bước vào thế giới cộng đồng vào đầu năm nay (8-1). Nhãn hiệu quần áo Rowing Blazers chính thức cho ra mắt BST thời trang lấy cảm hứng từ nhân vật hoạt hình nổi tiếng này.

BST Winnie the Pooh mở ra thế giới trẻ thơ

Trong BST mới, Rowing Blazers đã vẽ nên một câu chuyện tuổi thơ trên chính thương hiệu thời trang của mình. Tác phẩm cổ điển bao gồm áo bóng bầu dục hạng nặng, áo thun Polo lưới cotton, áo len cổ lọ kiểu Pháp, quần short lưới và những chiếc mũ vải… BST kể về một câu chuyện màu sắc trẻ trung với các tông màu nổi bật ĐỎ, HỒNG, XANH LÁ CÂY, XANH NƯỚC BIỂN và TRẮNG.

Tương tự như mẫu áo cổ lọ, quần short Winnie the Pooh có một phiên bản TRẮNG duy nhất.
Nguồn: rowingblazers.com
Mẫu áo thun TRẮNG thuần khiết xinh xẻo đến từ nhà Rowing Blazers.
Nguồn: hypebeast.com

Đặc biệt, mỗi thiết kế đều có sự xuất hiện của chú Gấu Pooh đáng yêu của chúng ta. Trong số đó, ta sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh hài hước khi đầu Pooh bị mắc kẹt trong bình mật ong. Hay những khoảnh khắc hạnh phúc giữa Pooh và người bạn Piglet được Rowing Blazers tái hiện một cách sinh động trên sản phẩm thời trang mình.

Kết luận

BST Winnie the Pooh hiện đang được mở bán trên trang web trực tiếp Rowing Blazers. Giá sản phẩm dao động từ 48$ USD đến 195$ USD. Truy cập hypefun. để cập nhật thêm nhiều sản phẩm thời trang mới nhé!

Nguồn: Hypebeast, Rowing Blazer.

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

Màu Nâu - Gam Màu Được Nhiều Ngôi Sao “Phải Lòng”

Next Article

G-SHOCK ra mắt dòng GM-B2100 Full-Metal

Related Posts
%d bloggers like this: