fbpx

Runway of Dreams xác nhận trở lại sàn diễn NYFW

The Runway of Dreams ™ Foundation là tổ chức phi lợi nhuận, nổi tiếng với những thông điệp tích cực trong việc lan tỏa giá trị thời trang đến người khuyết tật. Đánh dấu sàn diễn lần thứ 7 của Runway of Dreams tại Mỹ. Sự kiện sẽ diễn ra tại Tuần lễ Thời trang New York (NYFW) vào tháng 9 tới. Được biết, buổi diễn thời trang gây quỹ có 1-0-2 có tên A Fashion Revolution.

Logan Aldridge là người đứng đầu tổ chức A Fashion Revolution cho Runway of Dreams năm nay. Ngoài ra, A Fashion Revolution còn có sự tham gia của Logan Aldridge và Kohl’s với tư cách là nhà tài trợ chính. Bên cạnh đó, sự kiện còn thu hút một số người quan tâm khác như LVMH, AlixPartners và SAP.

Thông tin buổi trình diễn thời trang được hé lộ trên trang chính thức Runway of Dreams Foundation.
Nguồn: runwayofdreamsfoundation.com

 A Fashion Revolution – Một cuộc cách mạng thời trang

Runway of Dreams sẽ trưng bày hơn 60 mẫu quần áo và giày dép với những người mẫu có hình dạng không lành mạnh. Được biết, A Fashion Revolution hội tụ các thương hiệu hàng đầu như: Kohl’, Target, Zappos.com, JCPenney, Tommy Hilfiger Adaptive, No Limbits và Stride Rite. Bên cạnh đó, Steve Madden cũng cho ra mắt dòng giày dép thích ứng cùng với các thương hiệu French Toast Adaptiv, Stemwear và Magnetic Me.

Chiến dịch show thời trang đăng tải trên web chính thức của Renway of Dreams.
Nguồn: runwayofdreamsfoundation.com

Qua mỗi năm, tôi vô cùng háo hức khi nhiều thương hiệu chọn sàn diễn của chúng tôi cho màn ra mắt của họ.
Chúng tôi vô cùng vinh dự đại diện quảng bá thương hiệu đến đông đảo người tiêu dùng.

Nhà sáng lập Runway of Dreams chia sẻ.

Runway of Dreams tôn vinh và tiếp thêm sức mạnh cho những người khuyết tật. Tôi rất vinh dự khi giúp họ truyền bá thông điệp đó. Và được góp một phần nhỏ trong việc mang lại nhiều sự công nhận hơn cho thế giới. Tất cả chúng ta đều công bằng và xứng đáng được tôn vinh”.

Aldridge, Nhà tổ chức A Fashion Revolution tuyên bố.

Chúng tôi tự hào hỗ trợ The Runway of Dreams Foundation và A Fashion Revolution vì họ chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi về công bằng, trao quyền và đại diện cho người khuyết tật.

Michelle A. Banks, Giám đốc sáng tạo của Kohl cho biết.

Kết luận

Tuần lễ thời trang Runway of Dreams là một hoạt động gây quỹ giúp nâng cao nhận thức và giáo dục người tiêu dùng. Runway mang đến sự đổi mới trong ngành thời trang, cung cấp học bổng cho nhiều NTK.

Ta có thể mua vé hỗ trợ cho A Fashion Revolution qua trang web RunwayofDreams.org. Đừng quên theo dõi hypefun. cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhé!

Nguồn: CISION, Footwear News.

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

Hypegolf Tung Ra Hình Ảnh Đầu Tiên Của BST Mới

Next Article

Sneaker Và 4 Cách Phân Loại Ai Cũng Nên Biết

Related Posts
%d bloggers like this: