fbpx

Samsung ra mắt màn hình cong chơi game 55 inch

Thương hiệu công nghệ hàng đầu Samsung chính thức ra mắt siêu phẩm màn hình cong chơi game khổng lồ. Với kích thước 55 inch, Odyssey Ark – sản phẩm TV mới nhà Samsung là màn hình có độ cong 1000R lớn nhất có mặt trên thị trường đến thời điểm hiện tại. Odyssey Ark không những sở hữu “ngoại hình” ấn tượng, mà siêu phẩm màn cong mới nhà Samsung còn mang đến trải nghiệm chơi game cực “thật” với các thông số kỹ thuật tiên tiến.

Độ cong 1000R hoàn mỹ chuẩn từng cen-ti-met của Samsung Odyssey Akar.
Nguồn: hypebeast.com

Odyssey Ark – Hãy để Samsung đưa bạn vào hành trình chơi game diệu kỳ

Samsung 15 inch hỗ trợ độ phân giản màn hình lên đến 4K và 165Hz và sử dụng đèn LED Quantum Mini. Người chơi sẽ được trải nghiệm thế giới ảo như thật với hệ thống xử lý 14-bit cung cấp 16.384 mức độ màu đen sắc nét. Siêu phẩm màn cong Odyssey Ark còn tối ưu việc tìm kiếm với tỷ lệ tương phản tĩnh 1.000.000: 1. Thêm vào đó, công nghệ Quantum HDR 2000 đem đến độ sáng tối đa 2.000 nits. Ngoài ra, Odyssey Aka còn được trang bị lớp phủ mờ cũng giúp giảm các dòng ánh sáng chói.

Cùng Odyssey Aka đắm mình vào thế giới ảo hơn cả “thật”.
Nguồn: hypebeast.com

Trong khi hầu hết các TV thông thường có thiết kế ngang, thì Odyssey Ark 15 inch có thiết kế Cockpit cho phép người dùng xoay chuyển màn hình 90°.

Samsung cho phép người dùng sửa đổi tùy thích cấu hình bên ngoài Odyssey Ark.
Nguồn: hypebeast.com

Odyssey Ark còn có khả năng truy cập một cách nhanh chóng với công nghệ điều khiển từ xa thông minh. Ta cũng có thể nhẹ nhàng đi đến bất cứ cài đặt nào chỉ với một nút bấm. Về âm thanh, Odyssey Ark có tổng công suất lên đến 60W với hệ thống sáu loa.

Kết luận

Màn hình cong 15 inch Odyssey Ark Samsung mở bán trên trang web thương hiệu với mức giá 3.500 USD. Đừng quên theo dõi hypefun. cập nhập thêm các thông tin công nghệ mới nhé!

Nguồn: Hypebeast, Samsung.

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

Daesung (BigBang) Tiết Lộ Cuộc Sống Nhàn Rỗi

Next Article

Crocs Nhá Hàng Mẫu Dép Mới Với Màu Sắc Thời Thượng

Related Posts
%d bloggers like this: