fbpx

Samsung x Starbucks Hàn Quốc Ra Mắt BST Vỏ Bọc

Samsung kết hợp cùng Starbucks Hàn Quốc cho Playful Galaxy SS22 Capsule, bao cả gồm một hộp đựng latte nóng cho Galaxy Buds 2. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây!

Samsung x Starbucks: Màn Kết Hợp Không Thể Bỏ Lỡ

Người dùng Samsung sắp nhận được một số mặt hàng khá thú vị cho các thiết bị Galaxy của họ. Lần này, nhà sản xuất điện thoại thông minh Hàn Quốc đang hợp tác với Starbucks để sản xuất BST có chủ đề cà phê. Các sản phẩm sẽ được sản xuất cho Galaxy S22, S22 + và S22 Ultra, trong khi Galaxy Buds 2 sẽ nhận được một số vỏ hộp thú vị.

Ốp lưng được ra mắt với hình dáng bắt mắt dưới sự kết hợp không thể bỏ qua
Nguồn: hypebeast
Vỏ đựng cho dòng Galaxy buds 2 lấy màu xanh chủ đạo của Starbucks
Nguồn: hypebeast

Sức Sáng Tạo Vô Hạn

Mỗi mặt hàng được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường và có khẩu hiệu “Đếm sao trong thiên hà của bạn”. Cả hai đã thực sự đưa trí tưởng tượng của mình lên một tầm cao mới khi các chi tiết và vật dụng như dây đeo biên nhận Starbucks trên vỏ điện thoại và một chiếc cốc mini pha cà phê đầy đủ bản sao (hoàn chỉnh với nghệ thuật pha cà phê rosetta). Vỏ Galaxy Buds 2 chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho người sử dụng.

Chất liệu bảo vệ môi trường được đánh giá cao trong ngày ra mắt
Nguồn: hypebeast
Mô phỏng bill đặt hàng đầy sáng tạo
Nguồn: hypebeast

Tổng Kết

Các mặt hàng này sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 6 dành riêng cho thị trường Hàn Quốc. Đừng quên theo dõi hypefun. để cập nhật các thông tin mới nhất về công nghệ bạn nhé! 

Nguồn: hypebeast, samsung

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article
giày

Đôi giày thuần chay đầu tiên sử dụng bọc tái chế

Next Article
case

CASETiFY x Kakao Friends: Lần Hợp Tác Thứ Hai

Related Posts
%d bloggers like this: