fbpx

Somos Familia Collection – mang Mexico đến với thế giới

Somos Familia Collection được Nike phát hành dựa trên nguồn cảm hứng văn hóa Mexico độc đáo. Để khám phá chi tiết về những thiết kế ấy, mời bạn theo dõi bài viết sau cùng hypefun. nhé!

Somos Familia Collection - mang Mexico đến với thế giới
Nguồn: Nike
Somos Familia Collection – mang Mexico đến với thế giới

Somos Familia Collection – bản sắc văn hóa Mexico được khắc họa trọn vẹn

Nike vừa tái xuất người hâm mộ với bộ sưu tập giày mang tầng ý nghĩa độc đáo. Những thiết kế không chỉ để điểm tô đôi chân mà còn góp phần giới thiệu nét văn hóa dân tộc. Bộ sưu tập có tên là “Somos Familia”, mang bản sắc văn hóa Mexico đến đông đảo bạn bè quốc tế. 

Somos Familia Collection mang bản sắc văn hóa Mexico đến đông đảo bạn bè quốc tế.
Nguồn: sneakersquad
Somos Familia Collection mang bản sắc văn hóa Mexico đến đông đảo bạn bè quốc tế.

Nhận thức được một trong những truyền thống quan trọng nhất của Mexico, Nike đã khắc họa tinh tế vào trong mỗi thiết kế. Đó là những mẫu giày dép và quần áo dựa trên những hiểu biết sâu sắc từ văn hóa địa phương. Bộ sưu tập tập trung mô tả mối liên kết không thể phá vỡ của gia đình và ký ức. Chúng bao gồm 4 thiết kế: Dunk High, Air Force 1 ’07, Air Max 1 và Air Jordan 1 Zoom Comfort.

Somos Familia Collection bao gồm 4 thiết kế: Dunk High, Air Force 1 ’07, Air Max 1 và Air Jordan 1 Zoom Comfort và quần áo thời trang độc đáo
Nguồn: i0.wp.com
Bộ sưu tập bao gồm 4 thiết kế: Dunk High, Air Force 1 ’07, Air Max 1 và Air Jordan 1 Zoom Comfort và quần áo thời trang độc đáo
Nguồn: uptodate.tokyo

Giày dép và quần áo có các chi tiết đồ họa kết hợp các biểu tượng của Nike. Song song đó, những hình ảnh minh họa từ mang đậm văn hóa Mexico cũng được thể hiện rõ nét. Chúng bao gồm: ofrenda, hoặc bàn thờ, nến, cempasúchil (cúc vạn thọ), muối, nước và pan de muerto,…

Nhiều dấu ấn văn hóa Mexico được thể hiện trên thiết kế Somos Familia Collection
Nguồn: godmeetsfashion
Nhiều dấu ấn văn hóa Mexico được thể hiện trên thiết kế

Bộ sưu tập Somos Familia đã ra mắt vào ngày 22 tháng 10. Bạn có thể tìm mua tại cửa hàng và website Nike

Lời kết

Bên cạnh mục tiêu mang cái đẹp đến khách hàng, Nike còn “ghi điểm” bởi giá trị văn hóa lồng ghép vào trong thiết kế. “Somos Familia” đã đánh dấu sự sáng tạo vượt bậc, giúp Nike đến gần hơn với công chúng. 

Bạn thấy bộ sưu tập lần này của Nike thế nào? Hãy bình luận bên dưới để chúng mình cùng chia sẻ nhé! Đừng quên, theo dõi hypefun. mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức hấp dẫn nha!

Nguồn: hypebeast, highsnobiety

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

Nike ra mắt Dunk Low "Green Velvet" chất liệu nhung mềm mại

Next Article

CASETiFY ra mắt Bộ sưu tập phụ kiện “Sailor Moon”  thứ hai

Related Posts
%d bloggers like this: