fbpx

Spotify đạt 195 triệu người đăng ký trả phí

Spotify được biết đến là một dịch vụ cung cấp âm nhạc kỹ thuật số nổi tiếng toàn cầu. Hầu như ngày nay, không ai là không có sẵn ứng dụng này trên điện thoại. Có thể thấy, sức hút của nền tảng này thật “không phải dạng vừa”. Gần đây, Spotify tiết lộ đã đạt 195 triệu người đăng ký trả phí. Cụ thể thế nào, mời bạn theo dõi bài viết sau cùng hypefun. nhé!

 195 triệu người đăng ký trả phí nền tảng âm nhạc kỹ thuật số hàng đầu hiện nay
Nguồn: helios-i.mashable.com
195 triệu người đăng ký trả phí nền tảng âm nhạc kỹ thuật số hàng đầu hiện nay

Spotify xác nhận đạt hơn 195 triệu người đăng ký trả phí 

Spotify đã báo cáo 195 triệu người đăng ký trả phí trong quý 3 năm 2022. Điều này đánh dấu mức tăng 7 triệu người kể từ quý trước và đánh bại kỳ vọng 1 triệu lượt bổ sung ròng. Công ty dự báo sẽ vượt mốc 200 triệu vào cuối năm nay.

Ngoài ra, Spotify đạt 456 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, vượt qua dự báo 450 triệu. Quý trước, gã khổng lồ phát trực tuyến đã báo cáo 433 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Số liệu này đã được cải thiện so với 422 triệu trong quý đầu tiên của năm nay.

Spotify đạt 195 triệu người đăng ký trả phí, vượt qua kỳ vọng quý 3
Nguồn: images.wsj.net
Gã khổn lồ đạt 195 triệu người đăng ký trả phí, vượt qua kỳ vọng quý 3

Số lượng podcast của nền tảng cũng tiếp tục tăng. Vào cuối quý 3, Spotify đạt 4,7 triệu podcast, tăng từ 4,4 triệu trong quý hai. Công ty đã báo cáo rằng họ đã đạt được mức tăng trưởng doanh thu hai con số cho danh mục này.

Tổng doanh thu đạt 3,04 tỷ EUR, vượt qua kỳ vọng 3,0 tỷ EUR và tăng 21% so với số liệu của năm ngoái. Tuy nhiên, lợi nhuận của Spotify được báo cáo là 24,7%, thấp hơn dự báo của công ty là 25,2%. Tính đến quý 4, Spotify dự kiến ​​đạt 479 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, với tổng doanh thu là 3,2 tỷ EUR.

Lời kết

Có thể thấy, những con số trên không có gì bất ngờ cho sức hút của Spotify trên thị trường hiện nay. Bạn có đang sử dụng nền tảng này không? Bình luận bên dưới để chúng mình được biết nhé!

Và đừng quên! Theo dõi hypefun. mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức hữu ích!

Nguồn: hypebeast, hollywoodreporter

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

Le Chiquito - Mẫu túi nhà Jacquemus bỗng dưng HOT trở lại

Next Article

Nothing khai trương cửa hàng đầu tiên tại London

Related Posts
%d bloggers like this: