fbpx

Stadium Goods x K-Swiss: Xu Hướng Vintage Style

Stadium Goods x K-Swiss

Với dấu ấn thời trang dạo phố sang trọng, Satidum Goods phát huy phong thái trong màn collab với K-Swiss. Sự kết hợp hoàn hảo giữa Vintage StyleModern Approach được tìm thấy trong Stadium Goods x K-Swiss Si -18 International.

Đứng sau màn collab độc đáo là một câu chuyện khởi điểm đầy thú vị giữa Stadium Goods và K-Swiss. Thương hiệu quần vợt K-Swiss phát hiện mẫu giày 1989 đã được lưu trữ trong kho nhiều năm qua. Trong quá trình phục hồi, Stadium Goods ngỏ lời hợp tác với K-Swiss. Phong cách hàng chục năm tuổi bỗng thành nguồn sáng cho cuộc trò chuyện đầu tiên giữa hai nhà. Cùng hypefun. điểm qua những điểm nổi bật của Si-18 International nhé!

Stadium Goods x K-Swiss Si -18 International
Nguồn: Sourcing Journal.com

Phong cách cổ điển trong Si-18 International

Stadium Goods x K-Swiss Si-18 International vẫn giữ nguyên màu sắc chủ đạo ban đầu với màu trắng, tím và xanh lá cây. Song trong phiên bản mới, Si-18 International mang đậm dấu ấn hiện đại của Stadium Goods và pha lẫn một chút cổ điển của K-Swiss. Ngoài ra, một thẻ treo giống với bản gốc được thiết kế ở phần cuối giày. Chúng xuất hiện với tư cách minh họa cách hoạt động của hệ thống viền DR Cinch.

Hình ảnh tổng thể của Stadium Goods x K-Swiss Si -18 International
Nguồn: Footwearnews.com

Si-18 International là một trong những phong cách quần vợt mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại. Nếu bạn chơi quần vợt trong những 90s – đầu 2000s, bạn biết đây là giày quần vợt. Đây cũng là trụ cột trong giới giày thể thao và thời trang dạo phố. Sự hợp tác này thể hiện phong cách cổ điển của K-Swiss trong cách tiếp cận hiện đại của Stadium Goods.

NTK cao cấp của K-Swiss nói về sự hợp tác với Stadium Goods.

Bên cạnh đó, Stadium Goods hé lộ sự hợp tác lần thứ hai trong mùa hè năm nay. Si-18 International sẽ xuất hiện trong bộ môn leo núi và ngoài trời.

Hơi thở cổ điển cùng phong thái quần vợt có ý nghĩa đặc biệt trong phong cách sống và thẩm mỹ của thương hiệu Stadium hiện đại.

NTK chính của Stadium Goods chia sẻ.

Tổng kết

Bản collab Si-18 International sẽ có 2 theme chính. Một bản sẽ ra mắt vào ngày 14/7 và bản còn lại sẽ phát hành vào mùa thu. Si-18 International có sẵn tại các cửa hàng ở Chicago và New York cũng như trên K-Swiss, Stadium Goods và Farfetch’s.

Nguồn: Footwearnews, Sourcing Journal.

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article
watch

Audemars Piguet Ra Mắt Phiên Bản Âm Nhạc

Next Article

Wood Wood x Adidas Originals: Biến hóa Forum Low

Related Posts
%d bloggers like this: