fbpx

Stevie Grimes: ”Dreams Can Come True” Với Sản Phẩm Mới Của Casablanca

Casablanca

Xuất hiện trên sàn diễn của Casablanca ở Paris, Stevie Grimes đã mang đến một cái nhìn cận cảnh hơn về đôi giày thể thao mới của hãng.

Casablanca
Stevie Grimes: ”Dreams Can Come True” (Nguồn: Hypebeast)

Casablanca Cùng Đôi Giày Thể Thao Không Dây Của Riêng Mình

Vào ngày sàn diễn của Casablanca diễn ra tại Paris, nơi bộ sưu tập “Futuro Optimisto” SS23 đầy mơ mộng và hy vọng, giám đốc nghệ thuật Stevie Grimes đã đem đến một cái nhìn chi tiết về đôi giày thể thao sắp tới của hãng. Sau một thời gian dài hợp tác cùng New Balance với nhiều phiên bản đặc biệt như 327, 237 và XC-72 kể từ năm 2020, Casablanca hiện đã sẵn sàng tung ra đôi giày thể thao không dây của riêng mình.

Casablanca – Dream Can Come True

Chưa nói đến thiết kế, phần màu sắc của đôi giày này thật sự đã gây hứng thú cho những người tham dự với nhiều màu sắc sặc sỡ kết hợp. Trước hết màu hồng phấn nhẹ nhàng đặc trưng của thương hiệu kết hợp cùng dải màu xanh và vàng trên upper, các tấm da lộn không đối xứng ở ngón chân và lưỡi zip-up.

Logo “Casa Sport” được in ở các mặt bên và các logo Casablanca bổ sung được tìm thấy trên thẻ khóa kéo bằng kim loại và một biểu tượng ở phần gót cao su.

Phần tấm đệm cũng được xếp chồng lên nhau theo dạng lượn sóng bao gồm màu vàng và hồng đồng thời được nâng lên bằng các tấm viền ngoài có rãnh hình vòm chia để hoàn thiện cho thiết kế của đôi giày.

Stevie Grimes chia sẻ thiết kế trên Instagram cá nhân (Nguồn: Hypebeast)

GIám đốc sáng tạo Stevie Grimes cũng đã chia sẻ trực tiếp hình ảnh của đôi giày trên Instagram với dòng trạng thái: “Dreams Can Come True” vô cùng hào hứng. Chưa rõ sản phẩm trên sẽ có tên gọi là gì, tuy nhiên với những kinh nghiệm khi kết hợp cùng New Balance cùng những thông tin được chia sẻ, hoàn toàn có thể tin tưởng rằng sản phẩm mới từ Casablanca sẽ là một bước chạy đà hoàn hảo cho các dự định sau này của hãng.

Lời Kết

Bạn nghĩ sao về sản phẩm mới này của nhà Casablanca, với màu sắc vô cùng sặc sỡ, cùng thiết kế không dây, các tín đồ thời trang nói chung và những sneakerheads nói riêng liệu có hứng thú với nó hay không? Hãy cùng chia sẻ cho Hypefun. biết những ý kiến của bạn trong phần bình luận nhé. Các bạn có thể tìm đọc thêm các bài viết khác của Hypefun. tại đây

Nguồn: Hypebeast.com

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article
giày

Đôi giày này là sự kết hợp giữa quá khứ và hiện tại

Next Article

NEW BALANCE 990v3 ĐÓN NHẬN PHỐI MÀU MỚI - “RAW Amethyst/Team Orange”

Related Posts
%d bloggers like this: