fbpx

Stranger Things phần ngoại truyện có gì?

Nhà sản xuất Stranger Things – anh em nhà Duffer đã phát biểu rằng phần ngoại truyện của bộ phim sẽ khác với những gì mọi người đang mong đợi.

Trong một cuộc phỏng vấn với Variety, khi được hỏi liệu họ có đợi cho đến khi phần thứ năm và phần cuối cùng của Stranger Things hoàn thành để thực hiện dự án ngoại truyện hay không, họ nói rằng họ “có thể” sẽ làm.

stranger things
Nguồn: zingnews
Phần 4 của Stranger Things vừa mới lên sóng nhưng đã có những tin tức cho phần ngoại truyện

“Có một phiên bản của nó đang phát triển song song [đến phần 5], nhưng họ sẽ không bao giờ quay nó song song,” Ross giải thích. “Tôi nghĩ thực sự chúng tôi sẽ bắt đầu nghiên cứu kỹ điều đó ngay sau khi chúng tôi hạ màn và hoàn thành những hiệu ứng hình ảnh này, Matt và tôi sẽ bắt đầu làm việc đó.”

stranger things
Nguồn: zingnews
Vecna tuyến nhân vật phản diện của phim

Matt cũng nói thêm rằng “Ngay kể cả Netfilx cũng sẽ phải bất ngờ với những gì sẽ diễn ra ở phần ngoại truyện.” EW đã liên hệ với đại diện của Netflix để nhận xét về nhận xét của Duffers.

stranger things
Nguồn: zingnews
Liệu phần ngoại truyện của bộ phim sẽ mang đến những điều gì đặc biệt?

Người hâm mộ của loạt phim kinh dị / khoa học viễn tưởng ăn khách hiện đang chờ đợi hai tập cuối cùng của mùa 4. Khi phần 5 được công bố là phần cuối cùng của loạt phim, Duffers đã không chính thức thông báo về một phần phụ nhưng đã trêu chọc rằng “vẫn còn nhiều câu chuyện thú vị khác để kể trong thế giới Stranger Things; những bí ẩn mới, những cuộc phiêu lưu mới, những anh hùng bất ngờ mới. “

Tập 2 của Stranger Things mùa 4 ra mắt vào ngày 1 tháng 7 trên Netflix. Ngày phát hành cho phần 5 vẫn chưa được công bố.

Cùng hypefun. cập nhật những thông tin giải trí mới nhất TẠI ĐÂY

Nguồn: ew, zingnews

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

"Thor: Love and Thunder" tiết lộ về Celestials

Next Article

Supreme Và Mẫu Kính Râm Mùa Xuân Cực Chất 2022

Related Posts
%d bloggers like this: