fbpx

Supreme khai trương cửa hàng mới tại Chicago

Supreme tiếp tục mở rộng phạm vi phát triển với một cửa hàng mới tại Chicago. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây cùng hypefun. để biết thêm thông tin nhé!

Supreme khai trương cửa hàng mới tại Chicago vào tháng 11 sắp tới
Nguồn: justfreshkick
Supreme khai trương cửa hàng mới tại Chicago vào tháng 11 sắp tới

Supreme “hé lộ” thông tin xoay quanh cửa hàng mới tại Chicago

Tin đồn về việc Supreme mở cửa hàng ở Chicago bắt đầu rộ lên vào đầu năm nay cuối cùng cũng đã được xác nhận. Cửa hàng Chicago sẽ chính thức đi vào hoạt động trong tháng 11 sắp tới. Những áp phích quảng cáo khai trương đã bắt đầu lan truyền trên Twitter vào đầu tuần này. Supreme cũng đã xác nhận thông tin bằng một bài đăng trên Instagram. 

Hé lộ biển áp phích quảng cáo cửa hàng Supreme  tại Chicago
Nguồn: supremecommunit
Hé lộ biển áp phích quảng cáo cửa hàng Supreme tại Chicago

Không có hình ảnh nào về nội thất của cửa hàng được tiết lộ. Tuy nhiên, cửa hàng sẽ nằm cách Wicker Park vài bước chân trên đại lộ. Đây cũng là nơi tọa lạc của các cửa hàng adidas, Levi’s và Carhartt. 

Supreme đã nhanh chóng mở rộng phạm vi bán lẻ của mình trong vài năm qua. Thông qua việc mở các cửa hàng cao cấp ở Milan và Berlin. Việc mở rộng sang Chicago đánh dấu cửa hàng đầu tiên của họ ở Hoa Kỳ không gắn liền với bờ biển. Trong khi, các cửa hàng Supreme khác tại Hoa Kỳ nằm ở Thành phố New York, Los Angeles và San Fransisco.

Supreme Chicago sẽ mở cửa vào ngày 10 tháng 11, và tọa lạc tại 1438 N. Milwaukee Ave.

Lời kết

Mặc dù chưa có nhiều thông tin xoay quanh sự kiện lần này nhưng bấy nhiêu cũng đủ để nhiều fans Supreme tại Chicago trông ngóng. Hy vọng thương hiệu sẽ mở rộng phạm vi thêm nhiều quốc gia khác để nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Mời bạn theo dõi hypefun. mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức hữu ích nha!

Nguồn: hypebeast, timeout

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

G-SHOCK Ignite Red phô vẻ ngoài rực lửa táo bạo

Next Article

Honda hé lộ bản nâng cấp xe ga Ruckus 2023

Related Posts
%d bloggers like this: