fbpx

Supreme x Nike: Phiên bản Air Force 1 Low “Baroque Brown” Colorway sắp lộ diện

Supreme x Nike sẽ ra mắt phiên bản Force 1 Low “Baroque Brown” Colorway vào mùa Thu năm nay. Cùng hypefun. khám phá thông tin này qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Supreme x Nike ra mắt Air Force 1 Low “Baroque Brown” Colorway

Air Force 1 đã đạt thứ hạng cao nhất trong lịch sử giày dép chỉ sau hơn 40 năm có mặt trên thị trường. Thương hiệu đã hợp tác với Supreme trong nhiều thập kỷ trong nhiều phiên bản khác nhau. Năm 2020, cả hai đã ta mắt Air Force 1 Lows với màu đen và trắng với logo Supreme màu đỏ ở gót chân.

Cặp đôi này đã bổ sung thêm phối màu “Wheat” vào năm 2021. Giờ đây, có tin đồn cho rằng bộ đôi này sẽ ra mắt giao diện “Baroque Brown”. Mô phỏng về sản phẩm với màu nâu đậm mặc dù hình ảnh chính thức chưa xuất hiện.


Supreme x Nike: Phiên bản Air Force 1 Low "Baroque Brown" Colorway sắp lộ diện
Nguồn: Yahoo
Hình ảnh đầu tiên về Air Force 1 Low “Baroque Brown” Colorway của Supreme x Nike đã lộ diện

Phối màu “Baroque Brown” này của Supreme x Nike Air Force 1 Low dự kiến ​​sẽ lên kệ vào mùa Thu. hypefun. sẽ cập nhật thông tin đến bạn nếu có tin tức mới về mẫu giày này. 

Supreme x Nike: Phiên bản Air Force 1 Low "Baroque Brown" Colorway sắp lộ diện
Nguồn: Instagram
Hiện tại, thông tin về sản phẩm vẫn chưa được hé lộ rộng rãi

Bạn thấy thiết kế lần này thế nào? Và có mong đợi ngày trình làng sắp tới không? Trong lúc chờ đợi, ghé thăm hypefun. tham khảo các sản phẩm hot hit hiện nay bạn ơi. Tại shop.hypefun. đang có nhiều sản phẩm với giá cực “yêu”, tham khảo ngay bạn nhé. Chưa hết đâu nha, bạn còn có cơ hội nhận thêm các khuyến mãi cực khủng khi mua sắm tại đây nữa đó. Tham khảo ngay thôi:

Nguồn: Hypebae

Total
0
Shares
Previous Article

7 lý do Gen Z ưu tiên dùng iOS, thay vì Android

Next Article

Xu hướng "sneaker" từ Tuần lễ thời trang Luân Đôn Thu Đông 2023

Related Posts
%d bloggers like this: