fbpx

Taeyang (BIGBANG) chính thức là đại sứ thương hiệu Givenchy

Givenchy vừa công bố Taeyang (BIGBANG) sẽ trở thành đại sứ thương hiệu mới nhất vào chiều ngày 17/01. Cùng hypefun. khám phá thông tin này qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Taeyang (BIGBANG) chính thức là đại sứ thương hiệu của Givenchy
Nguồn: wwd
Taeyang (BIGBANG) chính thức là đại sứ thương hiệu của Givenchy

Taeyang (BIGBANG) được bổ nhiệm làm đại sứ thương hiệu Givenchy

Các nghệ sĩ KPOP dường như dần chiếm lĩnh các thương hiệu thời trang với vai trò đại sứ. Ví dụ như anh chàng Suga (BTS) cùng Valentino, Jimin (BTS) cùng Dior,… Mới đây, Givenchy bổ nhiệm Taeyang của Big Bang làm đại sứ thương hiệu mới nhất. Đây không phải là lần đầu tiên nhà mốt hợp tác với một nhạc sĩ Hàn Quốc.Tháng 2/2021, Givenchy công bố nhóm nhạc aespa của SM Entertainment với vai trò đại sứ. 

Williams đã chia sẻ trong một tuyên bố:

“Taeyang là một nghệ sĩ đầy cảm hứng. Một người tiên phong trong âm nhạc với cách thể hiện phong cách cá nhân đích thực, phá vỡ rào cản. Những điểm này phù hợp hoàn hảo với gu thẩm mỹ của Givenchy ngày nay.” 

Taeyang tiếp tục: 

“Tôi rất biết ơn khi có thể bắt đầu chương mới của cuộc đời mình với Givenchy. Nó có ý nghĩa đặc biệt đối với tôi Vì Givenchy là thương hiệu đã truyền cảm hứng cho tôi theo nhiều cách trong suốt nhiều năm. Matthew cũng là người đi đầu trong cả lĩnh vực thời trang và văn hóa trong nhiều năm. Tôi mong đợi những cách thú vị để hợp tác với Givenchy thông qua mối quan hệ hợp tác này.”

Song song đó, Taeyang gần đây nhất đã hợp tác với Jimin trong đĩa đơn solo mới của anh ấy mang tên “VIBE”. Anh chàng cũng được cho sẽ tham dự Tuần lễ thời trang Paris của thương hiệu vào thứ Tư.

MV "VIBE" của Taeyang  và Jimin cũng vừa được phát hành
Nguồn: allkpop
MV “VIBE” cũng vừa được phát hành

Cùng đón chờ những hình ảnh mới nhất giữa Givenchy x Taeyang bạn nhé!

Nguồn: Hypebae

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

BVLGARI ra mắt đồng hồ phiên bản giới hạn hợp tác cùng Lisa (BLACKPINK)

Next Article

Yujin (IVE) trở thành đại sứ Hàn Quốc của Fendi

Related Posts
%d bloggers like this: