fbpx

Tân đại sứ Tiffany & Co. gọi tên Jimin (BTS)

Sau Dior, Jimin (BTS) tiếp tục ghi tên mình vào nền công nghiệp xa xỉ với danh xưng đại sứ thương hiệu cho hãng trang sức danh giá Tiffany & Co.

Vào lúc 00:00 giờ ngày 3/3 (theo giờ Việt Nam), Tiffany & Co. bất ngờ đăng hình ảnh Jimin với dòng trạng thái “Xin giới thiệu đại sứ thương hiệu mới nhất của chúng tôi JImin (BTS). Biểu tượng thời trang nhạc pop của thế kỷ 21”.

Instagram chính thức của Tiffany & Co. công bố Jimin là đại sứ mới nhất.
Ảnh: tiffanyandco_instagram

Chúng tôi vô cùng chào đón nghệ sĩ biểu diễn đa tài Jimin của BTS với tư cách là đại sứ mới nhất của thương hiệu. Cậu ấy là hiện thân của năng lượng, phong cách và cảm giác hiện đại. Giống như hình ảnh thu nhỏ của Tiffany & Co.

Ông Alexandre Arnault, phó chủ tịch Tiffany & Co. chia sẻ về mối quan hệ với Jimin.

Thật vinh dự khi được hợp tác với Tiffany và thể hiện các giá trị của một thương hiệu có niềm đam mê thiết kế, đổi mới và nghệ thuật.

Thành viên BTS cũng bày tỏ cảm xúc với thương hiệu Mỹ.

So với nhóm, Jimin là thành viên của BTS có thành tích vượt trội trong ngành công nghiệp xa xỉ. Jimin là gương mặt được cả các thương hiệu thời trang và trang sức gửi gắm cho vị trí đại sứ.

Jimin trở thành người bạn thân thân thiết với cả Dior và Tiffany & Co.
Ảnh: Twitter

Jimin một lần nữa “về chung nhà” với thành viên BLACKPINK

Với vai trò là đại sứ thương hiệu của Tiffany & Co., Jimin chính thức về chung đội với Rosé (BLACKPINK) – người đang được hãng trang sức Mỹ gửi gắm cho vị trí toàn cầu. Điều này khiến K-pop phấn khích về màn hợp tác chính thức giữa hai ngôi sao trong tương lai.

Cơ hội ngắm nhìn hai nhóm nhạc “B” hợp tác không còn xa.

Trước đó, Jimin và Jisoo (BLACKPINK) cũng trở thành “đồng môn” khi cả hai đều đảm nhận vai trò toàn cầu cho nhà mốt Dior.

Jimin về “chung nhà” với Jisoo vào đầu năm 2023.

Qua những lần chứng kiến màn “về chung nhà” có ý đồ từ các thương hiệu. BTS và BLACKPINK khẳng định vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp xa xỉ. Thật không ngoa khi nói BTS và BLACKPINK đang định hướng K-pop bước vào thị trường béo bở này.

Lời kết

Trong thời gian tới, Jimin sẽ xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo và các sự kiện của Tiffany & Co. Chiến dịch quảng cáo của Jimin cho hãng trang sức cũng sẽ được tung ra trong thời gian tới. Bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến màn hợp tác đặc biệt nào đó của hai thành viên đến từ K-pop.

Theo dõi trang web của chúng tôi để truy cập những chuyển động mới nhất về giới xa xỉ nhé! Ngoài ra, bạn cũng có thể ghé thăm hypefun. để chọn mua những món đồ 100% chính hãng.

Nguồn: Hypebae, Tiffancy & Co.

Total
0
Shares
Previous Article

RM (BTS) sẽ là thành viên tiếp theo “bắt tay” cùng Bottega Veneta trong năm 2023?

Next Article

Chơi lớn như Messi: “O đờ” iPhone 14 Pro mạ vàng tặng đồng đội

Related Posts
%d bloggers like this: