fbpx

Tân Đại sứ toàn cầu adidas ‘gọi tên’ Jenna Ortega

Những tín đồ cuồng điện ảnh chắc hẳn không ai là không biết đến ‘chị tư’ Jenna Ortega. Sự xuất hiện của cô nàng trong bộ phim ‘Wednesday’ đã gây bão mạng xã hội trong một thời gian dài. Nắm bắt cơ hội đến, adidas mới đây đã ‘tuyên bố’, Jenna Ortega sẽ trở thành Đại sứ toàn cầu mới của thương hiệu trong năm nay. Cùng hypefun. khám phá thông tin này ngay bài viết dưới đây nhé!

Tân Đại sứ toàn cầu adidas ‘gọi tên’ Jenna Ortega
Nguồn: Yahoo
Tân Đại sứ toàn cầu adidas ‘gọi tên’ Jenna Ortega

Jenna Ortega (Wednesday) trở thành Đại sứ toàn cầu của adidas 

Không còn là ‘tin đồn’ nữa, Jenna Ortega chính thức trở thành Đại sứ toàn cầu mới của adidas. Cô nàng đã chứng minh được tài năng của mình trong mọi lĩnh vực, không chỉ riêng điện ảnh. 

‘Chị 4” được cho là sẽ trở thành gương mặt đại diện cho nhãn hiệu hoàn toàn mới, “adidas Sportswear”. Đây là nhãn hiệu mới đầu tiên mà công ty tung ra trong vòng 50 năm qua. Có vẻ như nhãn hiệu mới này mang đến một lăng kính sáng tạo mới mẻ cho thương hiệu. Trong đó, thiết kế rất có thể được xây dựng dựa trên các tác phẩm di sản của adidas, cội nguồn Three Stripes. 

Cô nàng chia sẻ rằng tình yêu của cô dành cho adidas đã ‘rực cháy’ từ rất nhiều năm qua. Và giày thể thao với logo ‘ba sọc’ luôn là sự lựa chọn hàng đầu và nhiều nhất trong tủ quần áo. Cô cảm thấy rất háo hức và vinh dự khi trở thành đại sứ của thương hiệu huyền thoại này.

adidas và Jenna Ortega
sẽ hợp tác trong bộ sưu tập hoàn toàn mới sau 50 năm
Nguồn: fashionista
Cả hai sẽ hợp tác trong bộ sưu tập hoàn toàn mới sau 50 năm

Về phía aidas, thương hiệu vẫn không ngừng đổi mới, tìm cách vượt qua mọi ranh giới trong thời trang. Và thật vinh dự khi thông báo rằng, Jenna Ortega sẽ tham gia trong một dự án hoàn toàn mới sau 50 năm.

Bạn có thấy háo hức về sự hợp tác này? Hãy chờ đợi những thiết kế hợp tác mới sẽ được phát hành trong tương lai bạn nhé! Trong lúc chờ đợi, hãy ghé thăm hypefun.SHOP mỗi ngày để “tậu” nhiều sản phẩm giá cực “yêu” bạn nha!

Nguồn: Hypebeast, sneakernews

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Article

Prada thay thế Gucci trở thành thương hiệu 'hot' nhất Quý 4/2022

Next Article

Rolling Stone công bố danh sách nghệ sĩ có phong cách nổi bật, 3 sao Hàn ‘lọt top’

Related Posts
%d bloggers like this: