fbpx

“The Virtual”: Kết Hợp Giữa BLACKPINK Và PUBG

“The Virtual” là một concert in-game tiên phong đầu tiên trên thế giới. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa tựa game PUBG Mobile và nhóm nhạc BLACKPINK. Màn kết hợp đỉnh cao này khiến nhiều fans hâm mộ BLACKPINK cùng dòng game PUBG hào hứng. Cụ thể ra sao, mời bạn theo dõi bài viết sau cùng Hypefun. nhé!

"The Virtual": Màn Kết Hợp Lịch Sử Của BLACKPINK Và PUBG
Nguồn: oneesports
Sự kết hợp hoàn hảo giữa BLACKPINK và PUBG

“The Virtual” – Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Giữa Công Nghệ Và Âm Nhạc

“The Virtual” là sự kết hợp tiên phong giữa công nghệ và âm nhạc trên thế giới. Concert in-game đầu tiên được ra mắt với sự hợp tác của BLACKPINK và PUBG Mobile. Được biết, màn kết hợp này mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn có 1-0-2. Theo đó, người hâm mộ sẽ được trải nghiệm tương tác cùng BLACKPINK qua công nghệ AI. Đây có lẽ là một sự trải nghiệm tuyệt vời cho những “fans cứng” BLACKPINK và PUBG. 

Chưa bao giờ lịch sử có một màn concert in-game đỉnh cao đến thế. Những giai điệu sôi động, hiệu ứng ánh sáng, đồ họa hòa quyện với nhau tuyệt hảo. Người chơi sẽ được trải nghiệm đa dạng hoạt động: tương tác cùng idol, selfie, thả tim, điều khiển nhân vật,…Quả thật rất nhiều tính năng nổi bật tại “The Virtual”.

Người chơi sẽ được trải nghiệm đa dạng hoạt động tại “The Virtual”
Nguồn: arepublica
Người chơi sẽ được trải nghiệm đa dạng hoạt động

Không khiến fans thất vọng, một bài hát đặc biệt cũng sẽ được ra mắt trong sự kết hợp lần này. Được biết, ca khúc đặc biệt có tên là “Ready For Love”. Được biết, ca khúc sẽ được ra mắt vào ngày 29/7 ( giờ Hàn Quốc).

“The Virtual” đã nhận được không ít lời khen sau 2 ngày công chiếu đợt 1 ( 23/07 và 24/07). Dự đoán màn công chiếu đợt 2 (30 – 31/07)  cũng sẽ vô cùng bùng cháy:

“Chưa bao giờ gần idol như lúc này…”

“Có đẹp quá không dạ?”

“Tưởng tượng như mình đang được xem concert thực thụ.”

Hay cảm xúc hân hoan xúc động khi “Đu idol thành công rồi bây ơi!”

Tổng Kết

“The Virtual” quả thật là sự kết hợp bùng cháy giữa BLACKPINK và PUBG. Nếu ai chưa có cơ hội tham gia công chiếu đợt 1 hãy mau “note” lại thời gian đợt 2 nhé! Concert in-game này chắc chắn không ai nên bỏ lỡ.

Bạn hãy theo dõi Hypefun. mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin giải trí hấp dẫn!

Nguồn: bandwagon, iwmbuzz

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

Áo Khoác Chân Ái Cho Phái Đẹp Trong Mùa Hè 2022

Next Article

“New Jeans” - Tân Binh Nhà HYBE Khiến Fans Đổ Gục

Related Posts
%d bloggers like this: