fbpx

TikTok Ra Mắt Tính Năng “Chế Độ Ảnh” Cho Bản Cập Nhật Mới

TikTok lại khiến người dùng nhiều phen bất ngờ khi lần lượt ra mắt đa dạng tính năng hấp dẫn. Cách đây không lâu, nền tảng đã công bố tính năng “Mua sắm trực tuyến” sắp được phát hành. Thì giờ đây, TikTik lại thông báo sẽ cập nhật tính năng “Chế độ ảnh”  nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. Nào! Hãy cùng hypefun. tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé!

Tính năng mới sắp được TikTok trình diện
Nguồn: ginx.tv
Tính năng mới sắp được TikTok trình diện

TikTok và tính năng mới – “chế độ ảnh”

TikTok đã thông báo sẽ ‘trình làng” tính năng mới – Chế độ ảnh. Được biết, “Chế độ ảnh” sẽ có trong bản cập nhật mới nhất. Tính năng này cho phép chia sẻ nhiều ảnh tĩnh trong một bài đăng với chú thích lên đến 2.200 ký tự. Ảnh được hiển thị ở định dạng băng chuyền, hết ảnh này đến ảnh khác. Người dùng khác có thể vuốt qua băng chuyền theo tốc độ của riêng họ.

Người dùng có thể cập nhật nhiều ảnh cùng lúc trên TikTok
Nguồn: ginx.tv
Người dùng có thể cập nhật nhiều ảnh cùng lúc

Ứng dụng đã giới thiệu một loạt các công cụ chỉnh sửa mới để đi kèm với Chế độ ảnh. Không chỉ đặt bài viết thành nhạc mà người dùng còn có thể chỉnh sửa clip, âm thanh và văn bản. Bạn cũng có thể thêm “filter”và xem nội dung bằng cách phóng to và thu nhỏ.

TikTok nói rằng “các công cụ chỉnh sửa nâng cao cho phép dễ dàng điều chỉnh nội dung. Ví dụ, clip, âm thanh, hình ảnh và văn bản trong môi trường chỉnh sửa mới. Tất cả đều nằm trong quy trình sáng tạo của TikTok”.

Chế độ Ảnh trông rất giống trình chiếu của Instagram, làm mờ ranh giới giữa các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. TikTok đã giới thiệu tính năng kiểu ảnh chụp nhanh của riêng mình có thể so sánh với BeReal và Instagram. 

Lời Kết

Thật không thể tin được, người dùng sắp có thể trải nghiệm thêm một tính năng mới toanh đến từ TikTok. Bạn thấy tính năng “Chế độ ảnh” thế nào? Hãy bình luận bên dưới để hypefun. cùng biết nha!

Mời bạn theo dõi hypefun. mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức hữu ích!

Nguồn: hypebeast, makeuseof

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

Arctic Monkeys Thông Báo Lịch Trình “North American Tour”

Next Article

Honda ra mắt Prologue, chiếc SUV điện đầu tiên

Related Posts
%d bloggers like this: