fbpx

Tin vui! Meta sắp ra mắt “Meta Verified”, cung cấp “tích xanh” chỉ từ 285k

Meta vừa phát hành tính năng “Meta Verified” đến người dùng toàn cầu chỉ từ 285k. Cùng hypefun. khám phá thông tin qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Tin vui! Meta sắp ra mắt "Meta Verified", cung cấp “tích xanh” chỉ từ 285k
Nguồn: Hypebeast
Người dùng sắp tới sẽ có thể đăng ký sử dụng “tích xanh” Facebook

Meta sẽ phát hành tính năng “Meta Verified” đến người dùng

Meta đã tiếp nối nhiều nền tảng khác khi công bố sẽ trình làng tiện ích mới đến người dùng. Nếu như Snap ra mắt Snapchat+ và Twitter cung cấp Twitter Blue, mới đây, Meta sẽ ra mắt “Meta Verified”. Nói một cách dễ hiểu, đây là dịch vụ cung cấp “tích xanh” đến người dùng có nhu cầu. 

CEO Meta chia sẻ. “Chào buổi sáng! Thông báo về sản phẩm mới: tuần này chúng tôi sẽ bắt đầu triển khai ‘Meta Verified’. Một dịch vụ đăng ký cho phép bạn xác minh tài khoản của mình bằng ID do chính phủ cấp. Bạn sẽ nhận huy hiệu màu xanh lam, tăng cường bảo vệ chống mạo danh đối với các tài khoản tự xưng là bạn”.

Giờ đây, bạn có thể đăng ký "tích xanh" theo tháng bởi Meta
Nguồn: SABCNews
Giờ đây, bạn có thể đăng ký “tích xanh” theo tháng

Người dùng web sẽ mua huy hiệu này với giá 11,99 USD mỗi tháng (khoảng 285.000 đồng).  Trong khi đó, mức giá 14,99 USD mỗi tháng (khoảng 355.000 đồng) sẽ dành cho hệ điều hành trên iOS.

Dịch vụ đăng ký này được cung cấp cho người dùng từ 18 tuổi trở lên. Điều này có thể đảm ngăn chặn với những kẻ mạo danh tài khoản. Meta cũng lưu ý rằng các tài khoản đã có huy hiệu đã xác minh sẽ không bị tính phí.

Dịch vụ đăng ký Meta Verified sẽ ra mắt tại Úc và New Zealand trong tuần này. Sau đó sẽ ra mắt rộng rãi hơn ở các quốc gia khác.

Tại shop.hypefun. cũng đang có nhiều sản phẩm với giá cực “yêu”, tham khảo ngay bạn nhé:

Nguồn: Hypebeast

Total
0
Shares
Previous Article

Xiaomi 13 Ultra lộ diện thiết kế cụm camera sau

Next Article

Simone Rocha gói gọn văn hóa thủ công vào bộ sưu tập Thu Đông 2023

Related Posts
%d bloggers like this: