fbpx

Top 5 ứng dụng giải trí lành mạnh dành cho trẻ em

Top 5 ứng dụng giải trí cực an toàn dành cho trẻ em mà ba mẹ không nên bỏ lỡ: Youtube Kids, Disney+, SketchAI, Art Puzzle, Geocaching…

Trong thời buổi hiện đại ngày nay, công nghệ là một phần không thể thiếu của mỗi gia đình. Bên cạnh hỗ trợ cần thiết cho công việc, công nghệ còn được xem là người bạn đồng hành cùng cha mẹ vui chơi với con cái.

Tuy là vậy, nhiều bậc phụ huynh lo lắng con mình sẽ tiếp xúc những thành phần độc hại trên mạng xã hội. Nhằm giải quyết những băn khoăn lâu nay, hypefun. giới thiệu 5 ứng dụng giải trí cực an toàn đặc biệt dành riêng cho trẻ nhỏ.

SketchAI

Ứng dụng cho phép người dùng tự do sáng tạo vẽ.
Ảnh: TechCrunch

SketchAI là phần mềm đồ họa và thiết kế, được tạo bởi PicsArt. Công cụ này dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo tạo ra các tác phẩm kỹ thuật số từ bản vẽ, ảnh chụp hoặc bất kỳ hình ảnh nào. Với các bộ lọc và mô tả đi kèm, SketchAI cho phép trẻ em thỏa sức sáng tạo như trở thành một nghệ sĩ thực thụ. Cho dù con bạn có khả năng vẽ tốt hay không, SketchAI chắc chắn sẽ khiến trẻ nhỏ “măn mo” cả ngày.

 

Geocaching

Gia đình gắn kết yêu thương hơn với trò chơi đi tìm khó báu.
Ảnh: runwildmychild

Geocaching là trò chơi kết hợp giữa thế giới thực với thế giới ảo. Người chơi phải giải hết tất cả câu đố để tìm kho báu ở một nơi cụ thể. Trò chơi hoạt động theo nguyên tắc cộng đồng. Vì vậy bạn có thể trao đổi manh mối, chia sẻ ảnh và tọa độ GPS. Geocaching là một ứng dụng giải trí có hơn 10 triệu người dùng. Ứng dụng này hướng dẫn người chơi đi tìm kiếm kho báu.

Disney+

Disney+ là nơi chứa đựng “tuổi thơ” của nhiều người.
Ảnh: Collider

Disney+ là một nền tảng video theo yêu cầu hoàn hảo cho trẻ em và gia đình. Nền tảng này cung cấp cung cấp nội dung hướng đến đội tuổi xác định. Do vậy, ba mẹ có thể yên tâm cho con mình xem phim trên Disney+.

Art Puzzle

Art Puzzle giúp trẻ em rèn luyện tư duy.
Ảnh: easybrain

Art Puzzle là dàn trò chơi giải câu đố đòi hòi sự sáng tạo và óc suy ngẫm của người chơi. Ứng dụng này dành cho mọi đối tượng. Tuy vậy, mỗi phần đều được thiết kế dễ hiểu. Do đó, Art Puzzl hoàn toàn phù hợp với trẻ em, thanh thiếu niên cũng như người lớn. 

Youtube Kids

Youtube Kids là nền tảng cung cấp video đủ thể loại dành cho trẻ em.
Ảnh: vnexpress

YouTube Kids là ứng dụng dành cho thiết bị di động, phù hợp sử dụng cho trẻ em dưới 13 tuổi. Khác với Youtube thông thường, Youtube Kids lựa chọn những nội dung phù hợp phát sóng dành riêng cho trẻ nhỏ. Ứng dụng đa dạng thể loại: giáo dục, trò chơi, âm nhạc,…

Trên là những chia sẻ thú vị của hypefun. dành đến gia đình bạn! Nếu thích hãy nhấn theo dõi và ủng hội team hypefun. nhé!

*Lưu ý: Mặc dù những ứng dụng trên lành mạnh cho trẻ em, phụ huynh cũng nên kiểm soát thời lượng tiếp xúc điện tử phù hợp nhằm đảo bảo an toàn sức khỏe con nhỏ.

Nguồn: Gizchina.

Total
0
Shares
Previous Article

Adidas tổ chức giải đấu thiết kế "sneaker" toàn cầu

Next Article

Jennie (BLACKPINK) lập kỷ lục mới với Calvin Klein

Related Posts
%d bloggers like this: