fbpx

Top 6 Best Sneakers Release Vào Tuần Này Mà Bạn Nên Biết

Sneakers Release

Sneakers Release trong tuần này nhất định sẽ khiến bạn rộn ràng. Với những phiên bản cực chất lượng tới từ các thương hiệu đình đám như Nike, Adidas, New Balance hay Rick Owens đảm bảo phải khiến bạn muốn có ngay lập tức. Hãy cùng tìm hiểu ngay top 6 đôi sneaker nào sẽ được tung ra trong tuần này cùng Hypefun. nhé.

The Best Sneakers Release

Sneakers Release

Dẫn đầu danh sách tuần này chắc chắn không thể bỏ qua sự kết hợp giữa Nike với dòng Air Jordan đình đám của mình cùng A Ma Maniére đình đám. Tương tự như những màn kết hợp trước đó, đây chắc chắn sẽ là một sự bùng nổ dành cho các “đầu giày” trong năm nay.

A Ma Maniére x Air Jordan 2 SP

Sneakers Release
A Ma Maniére x Air Jordan 2 SP (Nguồn: Highsnobiety)

Air Jordan 2 đã đi một chặng đường dài kể từ sự khởi đầu khiêm tốn của dòng sản phẩm này. Và nhờ sự kết hợp nổi tiếng với Virgil Abloh quá cố vĩ đại, giờ đây nó đã trở lại trong màn kết hợp này và là một trong những dòng sản phẩm phải có của Jordans.

New Balance 550

Sneakers Release
New Balance 550 (Nguồn: Highsnobiety)

Nếu có bất kỳ đôi sneaker nào gần như có thể hạ bệ được Air Force 1 thì đó chính là New Balance’s 550. Với Teddy Santis đứng đầu, bạn có thể mong đợi nhiều hơn từ dòng sản phẩm này. 

Air Max 90 “Pro Green”

Sneakers Release
Air Max 90 “Pro Green” (Nguồn: Highsnobiety)

Mặc dù Air Max 90 thường bị “bỏ quên” trong chính vũ trụ Air Max của mình, nhưng Air Max 90 “Pro Green” có thể sẽ khiến bạn phải nán lại đấy.

Geobasket Sneaker SWAMPGOD x Rick Owens

Sneakers Release
Geobasket Sneaker SWAMPGOD x Rick Owens (Nguồn: Highsnobiety)

SWAMPGOD và Rick đã cải tạo lại một trong những hình bóng cổ điển của dòng sản phẩm này với một sắc thái hoàn toàn mới, đậm chất Rick Owens.

Asics HS4-S Gel Sonoma 15-50 GTX

Sneakers Release
Asics HS4-S Gel Sonoma 15-50 GTX (Nguồn: Highsnobiety)

Trong một thời gian dài, hầu hết những đôi sneaker sử dụng GORE-TEX đều trở thành cú hit hoặc flop. Nhưng theo phong cách truyền thống, nay Kiko Kostadinov và ASICS đã lại tiếp tục tạo ra một cú hit mới với Asics HS4-S Gel Sonoma 15-50 GTX này.

Air Jordan 6 “Red Oreo”

Sneakers Release
Air Jordan 6 “Red Oreo” (Nguồn: Highsnobiety)

Dòng Air Jordan chưa bao giờ hết hot với bất kì phối màu nào mang Oreo trong tên nó. Air Jordan 6 “Red Oreo” cũng không ngoại lệ.

Ngoài top 6 đôi sneaker trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác như BAPE STA 1 hay EAMES x REEBOK, chắc hẳn những lựa chọn ngoài lề này cũng sẽ khiến bạn hài lòng.

Sneakers Release
BAPE STA 1 (Nguồn: Highsnobiety)
Sneakers Release
EAMES x Reebok (Nguồn: Highsnobiety)

Lời kết

Với top 6 đôi sneakers trên trong đợt release của tuần này, bạn chắc chắn sẽ đem lại sức hút mới cho tủ đồ của mình nếu sở hữu chúng. Tuy nhiên, bởi độ hot mà nó đem lại, chắc chắn một số đôi có thể bị “quét sạch” nhanh chóng bởi các Sneakerhead trên toàn thế giới. Vậy nên hãy nhanh chân lên nếu đã “ngắm” được em nào nhé. Bạn có thể tìm đọc thêm các bài viết khác của Hypefun. tại đây

Nguòn: Highsnobiety.com

Hypefun. biên dịch và tổng hợp

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article
Johnny Depp x Dior Sauvage

Johnny Depp, Dior Sauvage và cái kết happy ending

Next Article
shopping

Shopping thời hiện đại: làm gì để không sai lầm?

Related Posts
%d bloggers like this: