fbpx

VAIN “biến hóa” đồng phục với hợp tác cùng McDonald’s

Nhãn hiệu thời trang VAIN của Phần Lan vừa đưa nghệ thuật tái chế lên một tầm cao mới. Thương hiệu đã tận dụng những bộ đồng phục McDonald’s được bỏ đi. Và họ đã tạo ra một bộ sưu tập quần áo bảo hộ lao động độc đáo. Theo dõi bài viết sau cùng hypefun. để khám phá những thiết kế độc quyền này bạn nhé!

VAIN “biến hóa” đồng phục với hợp tác cùng McDonald’s
Nguồn: hypebae
VAIN “biến hóa” đồng phục với hợp tác cùng McDonald’s

VAIN và những đồng phục hợp tác cùng McDonald’s 

Bộ sưu tập lần này có đến 27 thiết kế,  bao gồm váy, áo khoác và phụ kiện. Chúng thể hiện tính thẩm mỹ được nhiều người yêu thích trong một bối cảnh hoàn toàn mới. Thiết kế đa phần sử dụng logo của McDonald’s với màu đỏ và vàng đặc trưng.

Bộ sưu tập của VAIN gồm những thiết kế mang logo McDonald’s đặc trưng
Nguồn: hypebae
Bộ sưu tập gồm những thiết kế mang logo McDonald’s đặc trưng

“Lần đầu tiên tôi được giới thiệu ý tưởng về dự án thời trang quần áo bảo hộ lao động của McDonald’s, tôi đã ngay lập tức bị thu hút”. “Mọi người đều có thể tiếp cận nó và là một sự rung cảm quen thuộc. Ngoài ra, đó là nơi gần nhất mà chúng ta có thể tiếp cận với văn hóa đại chúng toàn cầu ở phía bắc. Chúng tôi đã dành nhiều buổi tối. Và đã tạo ra nhiều kỷ niệm khi quanh quẩn ở cửa hàng McDonald’s khi còn ở tuổi thiếu niên,”. Giám đốc sáng tạo của thương hiệu Jimi Vain đã có những chia sẻ qua bộ sưu tập lần này.

Không chỉ đơn thuần là quần áo, bộ sưu tập còn thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc
Nguồn: hypebae
Không chỉ đơn thuần là quần áo, bộ sưu tập còn thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc

Sự hợp tác nhằm củng cố vị thế với biểu tượng đặc trưng của thương hiệu McDonald’s trong nền văn hóa đại chúng. Sử dụng các vật liệu quen thuộc để tạo ra những thiết kế mới, với mong muốn loại bỏ những ý nghĩa tiêu cực của đồng phục công sở. Thêm vào đó là sự tích cực và niềm tự hào khi nhắc đến khái niệm này. 

Phá vỡ đi định kiến đồng phục làm việc, thiết kế của VAIN mang những đồ họa ấn tượng, tạo cảm giác vui tươi
Nguồn: hypebae
Phá vỡ định kiến về đồng phục làm việc, thiết kế mang những đồ họa ấn tượng, tạo cảm giác vui tươi
Những thiết kế của VAIN không kém phần sang trọng, lịch thiệp
Nguồn: hypebae

Lời kết

Bộ sưu tập đồng phục lần này đã loại bỏ sự mệt nhoài, rũ rượi, mang đến vẻ đẹp độc đáo, cá tính trong những giờ làm việc. Ý tưởng này tưởng chừng đơn giản nhưng lại mang một ý nghĩa nhân văn quá đỗi sâu sắc.

Bạn thấy ý tưởng của thương hiệu VAIN trong bộ sưu tập đồng phục lần này thế nào? Hãy bình luận bên dưới để chúng mình cùng chia sẻ nhé! Và đừng quên! theo dõi hypefun. để cập nhật thêm nhiều tin tức hấp dẫn cũng như shop.hypefun. để “bỏ giỏ” nhiều sản phẩm “xịn” bạn nha!

Nguồn: hypebae, kcrg.com

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

Meta cắt giảm 13% nhân viên - chuyện gì đã xảy ra?

Next Article

NewJeans và Dior lộ 'hint' hợp tác lần thứ hai

Related Posts
%d bloggers like this: