fbpx

Vans x Thuỷ Thủ Mặt Trăng – Sự Kết Hợp Bùng Nổ

vans

Tôn vinh một trong những bộ Anime đình đám nhất mọi thời đại, Vans đã cho ra mắt BST lấy cảm hứng từ bộ phim: Thuỷ Thủ Mặt Trăng.

BST Sailor Moon x Vans
Nguồn: vans.com

Đôi Nét Về Nguồn Cảm Hứng Sailor Moon

Lần đầu tiên ra mắt vào năm 1992, Sailor Moon chắc chắn là một trong những bộ anime mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại, được xếp hạng cao cùng với Dragon Ball, One Piece, JoJo’s Bizarre Adventure, và những phim tương tự. Từ các chuỗi biến đổi của nó đến sự quyến rũ tuyệt vời của Tuxedo Mask, chương trình đã có tác động lâu dài đến toàn bộ ngành công nghiệp phim, thường được nhắc đến cho đến ngày nay.

Sản phẩm dành cho mọi đối tượng
Nguồn: vans.com

Tổng Quan Về BST Sailor Moon x Vans

Ngay cả Vans cũng sẵn sàng bày tỏ lòng kính trọng đối với bộ phim tuyệt vời của Naoko Takeuchi, bằng cách kết hợp tạo ra những sản phẩm độc nhất.

Đa Dạng Sản Phẩm

Giày dép bao gồm nhiều kiểu dáng dành cho phụ nữ, nam giới và trẻ em, tất cả đều được lấy cảm hứng từ các nhân vật trong bộ truyện. Ví dụ: Sk8-Hi Stacked, kết hợp nhiều loại vải dệt khác nhau với chất liệu sa tanh và da mịn, mượn hình tượng trâm và nơ biến hình của Sailor Moon. Hơn nữa, Authentics và Old Skools cũng tôn vinh nhân vật chính, đặt hình ảnh của cô ấy bên cạnh Tuxedo Mask và các Sailor Guardians.

Đa dạng các mặt hàng được tung ra thị trường
Nguồn: vans.com
Giày cao cổ
Nguồn: vans.com
Giày bệt lấy cảm hứng từ chú mèo trong truyện
Nguồn: vans.com
Hình ảnh quen thuộc từ nhân vật nổi tiếng
Nguồn: vans.com

Thiết Kế Phong Phú

Đồng hành cùng bộ sưu tập trên là bộ sưu tập phụ, được thực hiện với sự hợp tác của vận động viên trượt ván chuyên nghiệp Lizzie Armanto, người có đôi giày đặc trưng – Lizzie – được điểm thêm với những bức ảnh chụp màn hình đen trắng từ chương trình. Một chiếc Old Skool và Slip-On phù hợp xuất hiện cùng với nhau, làm nổi bật nhiều phân cảnh tương tự.

BST đồng hành
Nguồn: vans.com
Được thiết kế với một tone màu và kiểu dáng khác
Nguồn: vans.com
Sneakers cao cổ mang lại cảm giác mới mẻ
Nguồn: vans.com
Tag giày kèm logo
Nguồn: vans.com
Tinh xảo đến từng chi tiết
Nguồn: vans.com
Nhân vật chính của bộ truyện
Nguồn: vans.com

Tổng Kết

Sự hợp tác bùng nổ lần này sẽ đến tay những tín đồ yêu thích Vans vào ngày 10 tháng 6 tại Vans.com và một số nhà bán lẻ. Hãy theo dõi hypefun. để được cập nhật các tin tức mới nhất về streetstyle, sàn runways và các xu hướng mới nhất nhé!

Nguồn: vogue, sneakernews

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article
Streetstyle

Street Style 2017 vs. 2022 - Thời Kỳ Hoàng Kim

Next Article
Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi tái xuất rực rỡ trong Mộng Hoa Lục

Related Posts
%d bloggers like this: