fbpx

Wood Wood x Adidas Originals: Biến hóa Forum Low

Sự hợp tác giữa Adidas và Wood Wood (WW) là điều không mấy xa lạ trong giới thời trang. Nhãn hiệu quần áo đã nhiều lần ra mắt thành công cùng Adidas trong xu hướng thẩm mỹ Copenhagen. Giờ đây, hãng tiếp tục hợp tác với Adidas Originals phát hành bộ 3 Forum Lows trong chủ đề preppy.

Forum Low là đôi giày thể thao thuộc quyền sở hữu của thương hiệu đồ thể thao nổi tiếng – Adidas. Forum Low chính thức ra mắt vào năm 1984 tại Thế vận hội Olympic Los Angeles. Và là một trong những dòng giày mang tính biểu tượng bóng rổ của gã khổng lồ đồ thể thao Đức.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập thương hiệu. Brian SS Jensen – người đồng sáng lập Wood Wood cho ra mắt phiên bản mới của Adidas Orginals Forum Low. Cùng hypefun. tìm hiểu đôi giày thể thao “new in old” này nhé!

Chủ đề trường học năng động được thể hiện rõ trong video ra mắt của Wood Wood
Nguồn: Collater.al

Màn biến hóa độc đáo

Bản cập nhật xuất hiện với diện mạo cổ thấp và thay đổi một số chi tiết nhưng cơ bản vẫn giữ nguyên bản chất ban đầu. Trong bản remake, Brian SS Jensen biến đôi giày ẩn thân từ bóng rổ sang một Forum Low cho giày quần vợt. Chính vì vậy, WW bỏ thiết kế dây kéo đặc trưng của Adidas Originals thành dây buộc phù hợp với sân quần vợt.

Wood Wood lấy cảm hứng bóng rổ cho thiết kế giày quần vợt
Nguồn: Collater.al

Chính vì vậy, ta thấy kiểu đóng đơn giản trong phiên bản mới thay vì kiểu Velcro phức tạp trước đó. Sự thay đổi này giúp Forum Low có cái nhìn thẩm mỹ hơn giống với các dòng sneakers hiện đại.

Kiểu cách đơn giản nhưng không kém phần thẩm mỹ so với phiên bản cũ của Wood Wood
Nguồn: Hypebeast.com

Với phần đế kẹo cao su tương phản, đôi giày vẫn giữ nguyên upper bằng da mềm đặc trưng. Phần mũi giày đục lỗ và thiết kế phần lưỡi lưới với da lộn Three Stripes ở hai bên.

Có những sự thay đổi nhưng cơ bản vẫn giữ nguyên bản chất ban đầu của Adidas Originals
Nguồn: Hypebeast.com

Về màu sắc, Jensen đã chọn những tông màu mang hương vị thập niên 80 để tôn vinh màn ra mắt của đôi giày thể thao. Tại đây, ta sẽ thấy các sọc có màu “Electric Blue” (màu đặc trưng của WW) hoặc tông màu chủ đạo như “Mustard Yellow” và “Burnt Orange“.

Tổng kết

Wood Wood x Adidas Originals Forum Low giảm giá tại các cửa hàng Wood Wood vào 13/7 trước khi phát hành toàn cầu vào 21/7. Giá bán lẻ ở mức £ 90 GBP (khoảng $ 106 USD).

Nguồn: Collater.al, Hypebeast.

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article
Stadium Goods x K-Swiss

Stadium Goods x K-Swiss: Xu Hướng Vintage Style

Next Article
Bephies Beauty Supply

Bephies Beauty Supply Tái Hiện Lại Jordan 7 Với Bản Collab Mới

Related Posts
%d bloggers like this: