fbpx

Xiaomi 13 Ultra lộ diện thiết kế cụm camera sau

Xiaomi 13 Ultra rò rỉ hình ảnh mới nhất về thiết kế. Đáng chú ý hơn hết là cụm camera sau có kích thước siêu khủng.

Xiaomi đang làm mưa làm gió truyền thông với hình ảnh mới nhất của Xiaomi 13 Ultra. Từ hình ảnh mới nhất, Xiaomi 13 Ultra được đi kèm với mô-đun máy ảnh cực lớn cùng thiết kế mỏng gọn.

Xiaomi 13 Ultra có thiết kế tương tự dòng 12 nhưng nổi bật với cụm camera.
Ảnh: Gadgets 360

Camera Xiaomi 13 Ultra có gì khác biệt dòng 12 seris?

Hình ảnh và kết xuất của Xiaomi 13 Ultra cho thấy điện thoại sẽ có một mô-đun máy ảnh hình tròn ở mặt sau. Và cũng giống như trước đây, Xiaomi 13 Ultra ở giữa mô-đun máy ảnh.

Thiết kế camera sau của Xiaomi 13 Ultra bị rò rỉ trên mạng xã hội.
Ảnh: Gadgets 360

Tuy nhiên, Xiaomi 13 Ultra có tận 4 cảm biến camera và đèn flash LED. Nhìn thoáng qua, dòng điện thoại mới nhà Xiaomi trông giống Xiaomi 12S Ultra. Thế nhưng, Xiaomi 13 Ultra vẫn có một số điểm khác biệt. Trước hết, mô-đun máy ảnh không lồi ra như 12S Ultra. Thứ hai, mặt sau của 13 Ultra dường như được chia thành hai phần.

Cận cảnh thiết kế cụm camera sau của Xiaomi 13 Ultra.
Ảnh: Gizchina

Xem xét kỹ hơn, phần trên camera của Xiaomi 13 Ultra sẽ nhô lên một chút so với phần dưới. Vì vậy, theo nhiều dự đoán, 13 Ultra sẽ có thể tân trang cảm biến camera. Hoặc có khả năng dòng seris mới của nhà Xiaomi sẽ được cải tiến camera kính tiềm vọng.

Tổng kết

Trên là những thông tin mới nhất về Xiaomi 13 Ultra. Hiện chưa có rò rỉ nào khác ngoài thiết kế cụm camera sau của thiết bị. Xiaomi 13 Ultra được dự đoán sẽ ra mắt sau Xiaomi 13, 13 Pro và 13 Lite. Dòng 13 của nhà Xiaomi chính thức ra mắt vào ngày 26-2 tới. Theo dõi hypefun. để chọn ngay một em chính hãng nhé!

Nguồn: Gizchina, Gadgets 360.

Total
0
Shares
Previous Article

Nike “khoác” lớp áo Air Max 1 Slide cho thiết kế dép mới

Next Article

Tin vui! Meta sắp ra mắt "Meta Verified", cung cấp “tích xanh” chỉ từ 285k

Related Posts
%d bloggers like this: