fbpx

Xiaomi 13 và 13 Pro chạy thử giao diện MIUI 14

Vào tháng 11 này, OEM Trung Quốc sẽ trình làng hai mẫu 13 vài 13 Pro của dòng Xiaomi 13. Hai flaship mới luôn là chủ đề bàn tán về dự đoán liên quan đến cấu hình, thiết kế, giá cả… Mới đây nhất, một số thông tin rò rỉ cho biết bộ đôi Xiaomi 13 và 13 Pro đang trải qua bài kiểm tra giao diện MIUI nội bộ trước ngày ra mắt chính thức.

Theo các báo cáo, giao diện MIUI 14 sẽ có sẵn trên Xiaomi 13 và 13 Pro. Phiên bản beta của phần mềm mới hiện đang được thử nghiệm nội bộ trên các mẫu máy của công ty. Theo đó, MIUI 14 được phát triển trên Android 13. Dòng 13 Xiaomi cũng sẽ có hệ điều hành mới nhất là Android 13.

Xiaomi 13 và 13 Pro: Thiết kế cũ nhưng không nhàm chán

Xiaomi 13
Xiaomi 13 và 13 Pro được lấy cảm hứng từ ngôn ngữ thiết kế của Xiaomi Mi 11 Ultra. Ảnh: Gizmochina.com

Qua hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế của Xiaomi 13 seris không gì khác biệt khác so với các người tiền nhiệm. Thông số kỹ thuật về camera của dòng 12 Xiaomi vẫn chưa được tiết lộ. Cả hai mẫu đều có camera một lỗ ở mặt trước. Và có ba camera ở mặt sau cùng với một mô-đun đèn flash. Bên cạnh đó, Xiaomi 13 seris có thiết kế màn hình tương tự như dòng 12 của Xiaomi.

Xiaomi sẽ trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 2 trên dòng 13

Thương hiệu công nghệ Trung Quốc hướng đến hiệu suất mạnh mẽ trên dòng 13. Ảnh: Pinterest.com

Được biết, dòng Xiaomi 13 là sản phẩm đầu tiên sử dụng chipset Snapdragon 8 Gen 2. Cho đến hiện tại, Qualcomm vẫn chưa cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết nào về con chip sắp tới.  Thế nhưng ta vẫn mong đợi một chipset mạnh mẽ và hướng đến hiệu suất.

Lời kết

Nhờ vào dịch vụ công nghệ phát triển, Xiaomi tiếp tục thống trị nhiều khía cạnh công nghệ toàn cầu. Hiện chưa có thông tin chính thức về giá và ngày phát hành của bộ đôi Xiaomi 13 và 13 Pro. Các bạn có thể theo dõi hypefun. để biết thêm sự kiện liên quan đến dòng 13 Xiaomi nhé!

Nguồn: Gimochina, TechonNrews.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Article

Bremont trình làng bộ 3 đồng hồ thế hệ H1

Next Article

Hermès Carré Club - Sự Kiện Miễn Phí “Ngàn Năm Có Một”

Related Posts
%d bloggers like this: