fbpx

Yamaha ra mắt tai nghe TW-E7B chống ồn tiên tiến

Nhà sản xuất Yamaha chính thức cho ra lò tai nghe TW-E7B âm thanh siêu thực với công nghệ ANC chống ồn tiên tiến tại thị trường Mỹ.

Sau những màn ra mắt đầy tính sáng tạo trong các sản phẩm công nghệ thông tin như siêu phẩm chuột máy tính gợi hứng từ vẻ đẹp xe máy và nhạc cụ, hay thử nghiệm máy âm thanh với ÉCAL Design. Mùa hè này, Yamaha tiếp tục khuấy động thị trường điện tử với siêu phẩm ‘True Sound” TW-E7B chống ồn cao cấp ANC.

Yamaha đăng tải giới thiệu tính năng chiếc tai nghe mới nhất của mình TW-E7B.

TW-E7B: Thủ lĩnh âm thanh Yamaha

Công ty lâu đời Nhật Bản hứa hẹn mang đến âm thanh sinh động với tai nghe không dây TW-E7B hoàn toàn mới.

Với TW-E7B, Yamaha đã thiết kế lớp vỏ ngoải mỏng nhẹ nhằm giảm tiếng ồn từ bên ngoài. Ngoài ra, TW-E7B còn được trang bị công nghệ kết nối thông minh như Bluetooth 5.2, aptX và bội đôi không dây SBC và AAC.

Công nghệ cách âm ANC tiên tiến cùng với thiết kế mỏng nhẹ tạo nên bậc thầy cách âm TW-E7B.
Nguồn: Hypebast.com

Về cơ bản, tai nghe TW-E7B có thời lượng sử dụng trong 6 giờ đồng hồ. Mặc khác, thời lượng pin TW-E7B có thể lên đến 16 giờ khi kết hợp với hộp sạc. Được biết, Yamaha dùng cáp USB Type-C làm nguồn truyền năng lượng cho TW-E7B.

Chân dung hộp tai nghe TW-E7B.
Nguồn: Hypebeast.com

Về âm thanh, Yamaha đã áp dụng hiệu chỉnh phòng YPAO từ bộ thu AV cũng như lấy từ Máy nghe Opzimizer để tạo nên nhiều âm thanh tùy chỉnh trong tai nghe TW-E7B.

Âm sắc trong TW-E7B là một quá trình cảm thụ âm nhạc.
Nguồn: Hypebeast.com

Với công nghệ IPX5 thông minh, tai nghe không dây TW-E7B có khả năng chống nước. Vì vậy, bạn có thể thoải mái dùng tai nghe này với mọi điều kiện thời tiết.

TW-E7B: Người bạn đồng hành cùng Game thủ

Tai nghe TW-E7B xứng đáng là chiếc tai nghe “quốc dân” của mọi nhà.
Nguồn: Pinterest.com

Bên cạnh nổi bật về ngoại hình và tính năng chung của một chiếc tai nghe thông thường. Yamaha TW-E7B còn làm nứt lòng giới game thủ với chế độ giảm độ trễ (low-latecy). Với tính năng này, TW-E7B cho phép người chơi tua lại âm thanh một cách “mượt mà” nhất có thể.

Kết luận

Tai nghe Yamaha TW-E7B hiện có mặt trên thị trường với 4 phiên bản TRẮNG, ĐEN, XANH DƯƠNG, BE. Sản phẩm đang được bày bán tại trang web trực tuyến Yamaha với mức giá 280$. Đừng quyên theo dõi hypefun. để cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ nhé!

Nguồn: Basic Tutorials, Hypebeast.

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

Quần Legging: Mặc Sao Để Trông Thật "Cool"?

Next Article

Thời Trang Dạo Phố Nổi Bật Cùng Hailey Bieber

Related Posts
%d bloggers like this: