fbpx

YEEZY và adidas đã tiến hành thỏa thuận mới, sẽ bán số giày còn lại với 500 triệu USD?

Câu chuyện về những đôi giày giữa YEEZY và adidas đến nay vẫn chưa có hồi kết. Mới đây, có thông tin cho rằng cả hai đã tiến đến thỏa thuận mới sẽ bán số giày còn lại với 500 triệu USD. Thực hư thế nào? Theo dõi bài viết sau cùng hypefun. để biết thêm thông tin bạn nhé!

YEEZY và adidas đã tiến hành thỏa thuận mới, sẽ bán số giày còn lại với 500 triệu USD?
Nguồn: GQ
YEEZY và adidas đã tiến hành thỏa thuận mới, sẽ bán số giày còn lại với 500 triệu USD?

YEEZY và adidas được cho sẽ bán số giày còn lại với 500 triệu USD

Câu chuyện giữa YEEZY và adidas vẫn chưa đến hồi kết sau nhiều “lùm xùm”. Cách đây không lâu, Thông tin tiết lộ rằng thương hiệu Đức sẽ giảm doanh thu đến  $1,29 tỷ USD bởi hàng tồn kho của Ye. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể bấm vào đây.  Mới đây, cả hai được cho là đang thỏa thuận bán 500 triệu USD cho số lượng giày tồn kho. Đặc biệt, không có thiết kế nào sẽ được sản xuất trong tương lai. 

YEEZY và adidas đang được cho sẽ thỏa thuận bản số lượng giày tồn kho với 500 triệu USD
Nguồn: sneakers-type.ru
Cả hai đang được cho sẽ thỏa thuận bản số lượng giày tồn kho với 500 triệu USD

Vào tháng 10, Ye đã nhận được phản ứng dữ dội sau một loạt bình luận bài Do Thái. Điều này dẫn đến việc Balenciaga chia tay nghệ sĩ. Công ty quản lý CAA cũng đã sa thải anh ta và G.O.O.D. adidas cũng phải đối phó với thách thức mới khi các nhà bán lẻ bắt đầu rút các sản phẩm Ye. Cuối cùng, họ đã chấm dứt mối quan hệ đối tác để duy trì hoạt động kinh doanh trong tương lai. 

Thế nhưng, thông tin chính thức đến nay vẫn chưa được cả hai xác nhận. hypefun. sẽ sớm cập nhật đến bạn nếu có tin tức mới. 

Tại shop.hypefun. đang có nhiều sản phẩm với giá cực “yêu”, tham khảo ngay bạn nhé. Chưa hết đâu nha, bạn còn có cơ hội nhận thêm các khuyến mãi cực khủng khi mua sắm tại đây nữa đó:

Nguồn: Hypebeast

Total
0
Shares
Previous Article

J-Hope (BTS) ra mắt solo single trước khi nhập ngũ

Next Article

Giải mã sức hút của Gucci FW23 tại Milan

Related Posts
%d bloggers like this: