fbpx

Yujin (IVE) trở thành đại sứ Hàn Quốc của Fendi

Nối gót đàn em trong nhóm Wonyoung, Yujin là thành viên thứ hai của IVE bước chân vào giới thời trang với danh xưng “đại sứ” cho thương hiệu cao cấp.

Giành lấy giải thưởng Tân binh của năm và Bài hát hay nhất là không đủ đối với trưởng nhóm của IVE, Yujin. Ngoài việc ghi điểm với các thương hiệu hàng đầu như CLIO và L’Occitane, Yujin hiện đã được bổ nhiệm làm đại sứ khu vực Hàn Quốc của Fendi. Trong bài thông báo, Yujin khoe nét đẹp quyến rũ tươi mới trong bộ trang phục Xuân Hè 2023 Fendi. Nữ thần tượng còn đeo chiếc túi Peekaboo ISeeU đặc trưng của thương hiệu Ý.

Yujin công bố “danh hiệu đại sứ Fendi” trên tài khoản Instagram cá nhân.

Thực sự vui mừng khi được gia nhập ngôi nhà sang trọng toàn cầu Fendi. Tôi thích những dự án của Fendi, luôn đề cao tính sáng tạo và thử nghiệm. Tôi mong chờ chuyến hành trình của chúng ta cùng nhau!

Yujin chia sẻ về mối hợp tác với Fendi.

Yujin x Fendi kích hoạt cuộc “hành trình”

Ngay sau thông báo trở thành đại sứ thương hiệu mới nhất của Fendi, Yujin còn được tiết lộ là ngôi trang bìa của tạp chí Harper’s Bazaar Korea số tháng Hai. Nhóm trưởng IVE xuất hiện trên trang bìa với vô số trang phục và phụ kiện của nhà Fendi. Từ những chiếc tất mỏng và vải dệt kim mềm mại cho đến những chiếc túi đặc trưng của thương hiệu.

Yujin khoe vẻ đẹp quyến rũ tươi mới trên bìa tạp chí.
Ảnh: harpersbazaarkorea
Nữ thần tượng 18 tuổi tự tin thả dáng sành điệu trong trang phục Fendi.
Ảnh: harpersbazaarkorea
Nhắc đến Fendi là không thể không nhắc đến những mẫu túi tên tuổi của thương hiệu.
Ảnh: harpersbazaarkorea

Việc Yujin trở thành đại sứ của thương hiệu Fendi là điều không quá bất ngờ. Trong suốt thời gian qua, Yujin thường xuất hiện trong trang phục và phụ kiện được xuất xứ từ nhà mốt Ý.

Lời kết

Là thành viên mới nhất và nhỏ tuổi nhất của gia đình Fendi, Yujin hứa hẹn sẽ mang sự tươi tẻ của Gen Z đến một thương hiệu có lịch sử và di sản lâu đời.

>> Xem thêm: Jimin (BTS) là Đại sứ toàn cầu mới nhất của Dior.

Nguồn: ELLE, Luxury Daily.

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

Taeyang (BIGBANG) chính thức là đại sứ thương hiệu Givenchy

Next Article

Cái nhìn đầu tiên về Air Jordan 5 Low "Indigo Haze"

Related Posts
%d bloggers like this: